Giáo Dục

Hướng dẫn đăng ký thi Tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” đã chính thức được phát động trên toàn thành phố Hà Nội. Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường mới nhất năm 2020, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Đáp án thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Tạo tài khoản thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Bước 1: Tại giao diện trang chủ người dự thi sinh chọn vào mục “VÀO THI”. Sau đó chọn khu vực thi tương ứng để chuyển đến server thi.

Người dự thi click vào mục “THI CHÍNH THỨC” tại màn hình trang chủ -> Click chọn nút “ĐĂNG KÝ MỚI

Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Bước 2: Màn hình “ĐĂNG KÝ DỰ THI” sẽ hiện ra để “Chọn đối tượng

Thi tìm hiểu pháp luật về môi trường

Bước 3: Người dự thi nhập thông tin vào các trường: Họ, tên đệm; Tên, Ngày sinh…. sau đó click chọn “ĐĂNG KÝ” để đăng ký tài khoản.

Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ hiển thị “số báo danh” và “mật khẩu” tại màn hình thông báo cho người dự thi. Người dự thi phải ghi lại số báo danh và mật khẩu tài khoản để đăng nhập hoặc có thể nhấn OK để tiếp tục vào thi.

Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

  • Lưu ý :
  • Người dự thi sẽ không đăng ký được tài khoản thi nếu trùng họ và tên, ngày sinh, số CMND/Hộ chiếu với người dự thi khác.
  • Sau khi đăng ký tài khoản người dự thi phải lưu lại số báo danh và mật khẩu.
  • Trong trường hợp người dự thi gặp sự cố trong quá trình tham gia thi, người dự thi vào lại mục “THI CHÍNH THỨC” chọn mục “ĐĂNG NHẬP LẠI” nhập số báo danh và mật khẩu đã cấp để thi lại.
  • Trường hợp người dự thi không nhớ mật khẩu đăng nhập, người dự thi vào lại mục “THI CHÍNH THỨC” chọn mục “ĐĂNG NHẬP LẠI”, sau đó chọn mục “Quên mật khẩu?” và nhập số báo danh hoặc CMND để lấy lại mật khẩu đã cấp.

Giao diện làm bài thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, các bạn chọn 1 đáp án đúng nhất. Sau khi trả lời hết 40 câu hỏi -> nhấn Nộp bài để hoàn thành phần thi của mình.

Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Nhấn OK để kết thúc bài thi.

Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Như vậy là trên đây THPT Đông Thụy Anh đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản dự thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết hướng dẫn sử dụng hệ thống thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường, mời các bạn sử dụng file Tải về.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!