Tổng hợp

MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay THPT Đông Thụy Anh sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Check map trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?
  • Six gái trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?
  • LK trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook, tiktok:

MMM trên facebook, tiktok viết tắt của từ Mã Mẹ Mày có nghĩa là 1 câu chửi của ai đó với người khác khi tức giận hay bị chọc ghẹo quá mức làm bản thân họ tổn thương đi kèm sự tức giận và phải bộc phát bằng những câu tục tiểu thô lỗ, hay sau đó còn có thể là ẩu đả đánh nhau.

Từ MMM là 1 từ thô tục mà nhiều bạn trẻ GenZ hay dùng chửi – xúc phạm nhau, nhiều bạn coi đó là niềm vui khi giỡn qua lại với nhau.

Ví dụ:

A: Tối ra quán nét chứ, đang vã?
B: MMM tối qua cho tao leo cây rồi, nay chắc leo nữa?
A: Có đâu, không cố ý.

MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong lời hứa:

MMM viết tắt của từ Mãi Mãi Mà có nghĩa là 1 lời hứa sẽ mãi mãi yêu ai đó, kề cạnh ai đó.

Đây là 1 từ ngữ được xem là thả thính bao dính, bao ăn và bao đậu dành cho các anh em bỏ túi.

Ví dụ:

A: Mình sẽ mãi yêu nhau bao lâu anh, em sợ quá?
B: MMM, đừng lo!

Trong khuyến mãi – bốc thăm:

MMM viết tắt của từ Mã May Mắn có nghĩa là 1 đoạn mã dự thưởng may mắn được bốc trúng.

Khi bạn giữ mã này và sau khi thương hiệu công bố nếu trùng đoạn mã giải thường nào thì sẽ nhận giải đó. Tuy nhiên xác suất rất thấp và tỷ lệ cạnh tranh cao nên hãy đừng quá trông mong gì.

Trong marketing:

MMM viết tắt của từ Marketing-Mix.

Marketing-Mix (tạm dịch là Bộ tứ tiếp thị) là một khái niệm trong lĩnh vực tiếp thị (marketing) mô tả bốn yếu tố chủ yếu mà một doanh nghiệp sử dụng để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Các yếu tố này thường được biết đến là “4P” do chúng bắt đầu bằng chữ “P” trong tiếng Anh. Các yếu tố này là:

Product (Sản phẩm): Mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Điều này bao gồm cả chất lượng, tính năng, giá trị và các đặc điểm khác của sản phẩm.

Price (Giá): Quyết định về mức giá của sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này bao gồm chiến lược giá, chiết khấu, và các yếu tố khác liên quan đến việc đặt giá.

Place (Nơi): Liên quan đến cách sản phẩm được phân phối và đưa đến tay khách hàng. Bao gồm cả chiến lược phân phối, vị trí cửa hàng, kênh phân phối, v.v.

Promotion (Quảng cáo): Bao gồm tất cả các hoạt động quảng cáo và tiếp thị để thông báo về sản phẩm hoặc dịch vụ. Các hoạt động này có thể bao gồm quảng cáo, bán hàng khuyến mãi, PR (quảng bá công cộng), và quảng cáo trực tuyến.

Mô hình Marketing-Mix giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách họ có thể tối ưu hóa mỗi yếu tố này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được mục tiêu tiếp thị của mình. Ngoài ra, còn có mô hình mở rộng với 7P, bổ sung thêm People (Người) – về mối quan hệ với nhân viên và khách hàng, và Process (Quy trình) – về quy trình kinh doanh và giao dịch.

Qua bài viết MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Từ khóa tìm kiếm: MMM trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!