Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? mua xe – đeo đá màu gì?

Nhiều người thắc mắc Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? mua xe – đeo đá màu gì? Bài viết hôm nay THPT Đông Thụy Anh sẽ giải đáp điều này.

• Sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?
  • Sinh năm 1991 thuộc mệnh gì?
  • Sinh năm 1993 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? mua xe – đeo đá màu gì?

Đôi nét về 1979 (Kỷ Mùi):

Theo lịch Gregory, năm 1979 (số La Mã: MCMLXXIX) là một năm bắt đầu từ ngày thứ hai.

Kỷ Mùi (chữ Hán: 己未) là kết hợp thứ 56 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Kỷ (Thổ âm) và địa chi Mùi (cừu/dê). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Canh Thân và sau Mậu Ngọ.

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Kỷ Mùi (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

1919 (1 tháng 2, 1919 – 20 tháng 2, 1920)
1979 (28 tháng 1, 1979 – 16 tháng 2, 1980)
2039 (24 tháng 1, 2039 – 12 tháng 2, 2040)
2099 (21 tháng 1, 2099 – 9 tháng 2, 2100)

Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? mua xe - đeo đá màu gì?

Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa (Lửa trên Trời).

Khái niệm Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Là khắc tinh của Kim.

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

• Tích cực: Người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.
  • Tiêu cực: Nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? hợp số nào?

Đối với Nam:

• Hướng xây nhà – làm ăn: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng xui xẻo: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
  • Con số may mắn: 7 – 5 – 4

Đối với Nữ:

• Hướng sinh tài: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng lụi bại: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
  • Con số làm ăn: 2 – 4 – 8

Sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Đối với Nam:

• Tuổi làm ăn – kinh doanh – hợp tác: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
  • Tuổi nên duyên: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
  • Tuổi nên tránh: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu

Đối với Nữ:

• Tuổi buôn bán – hợp tính: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
  • Tuổi nên duyên: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
  • Tuổi khắc kỵ nhau: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Sinh năm 1979 hợp màu gì? mua xe – đeo đá màu gì?

Với những ai sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa sẽ rất hợp với mệnh Thổ – Mộc nên màu tương ứng sẽ là màu nâu, màu xám, màu xanh lá cây, màu lục bảo, màu lá mạ non….

Nếu đang muốn mua các loại đá phong thủy nên chọn những loại đá tóc tiên (màu nâu), đá ngọc lục bảo (màu xanh lá), đá hổ phách (màu nâu đất), đá thạch anh (màu xanh lá)….

Đối với xe máy nên chọn những loại xe AirBlake (màu nâu), Vario (màu nâu), Exiter (Màu nâu camo), Vision (màu nâu)…

Qua bài viết Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì hợp màu gì mua xe – đeo đá màu gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tìm kiếm: Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? mua xe – đeo đá màu gì?