Giáo Dục

Thiệp chúc mừng ngày nam giới 19/11

Ngày Quốc tế Nam giới là một sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích tôn vinh những đóng góp tích cực của phái mạnh đối với thế giới, gia đình và xã hội. Nhân dịp Ngày Quốc tế Nam giới 2022, THPT Đông Thụy Anh xin trân trọng gửi đến các bạn đọc tổng hợp những mẫu thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11 đẹp và ý nghĩa nhất để các bạn có thể tham khảo cho ngày 19/11 sắp tới nhé.

  1. Ảnh chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông 19/11

  Thiệp chúc mừng ngày 19/11

  Thiệp chúc mừng ngày 19/11

  Thiệp chúc mừng ngày 19/11

  Thiệp chúc mừng ngày 19/11

  hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

  hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

  hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

  hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

  2. Lời chúc mừng ngày 19/11 hài hước ngắn gọn

  Lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho bố thân yêu

  1. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con muốn gửi tới bố lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh, âm thầm ủng hộ con trên muôn chặng đường đời. Chúc bố không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc!

  2. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

  3. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

  4. Chúc bố đẹp trai của con có một ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

  5. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông (19/11), con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

  6. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ, mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!

  7. Con gái chúc bố có một ngày 19/11 vui nhé ạ. Chúc bố luôn vui, khỏe mạnh và mãi mãi là người bố vĩ đại của con. Yêu bố nhiều nhiều.

  Lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho chồng

  1. Chồng yêu! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc nhé!

  2. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

  3. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

  4. Gửi chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

  5. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh.

  Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

  Chuyên mục: Giáo Dục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!