Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì? đánh con bao nhiêu? Bài viết hôm nay THPT Đông Thụy Anh sẽ giải đáp điều này.

• mơ thấy con hạc số đề con gì?
  • mơ thấy cọp số đề con gì?
  • mơ thấy con ba ba số đề con gì?

Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Kỳ lân là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Trong truyền thuyết của Trung Quốc thì Kỳ Lân được coi là đã trở nên giống như một con hổ sau khi sự biến mất của chúng trong thực tế và được cách điệu theo kiểu con hươu cao cổ trong triều đại nhà Minh.

Lân có đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng, do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng ta khác tưởng tượng này. Chúng thường được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ tát hay các Hộ pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. Trong những tư cách này chúng xuất hiện cho sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương. Một dáng hóa thân khác của kỳ lân là con long mã, bao giờ cũng được thể hiện chạy trên sóng nước (lấy từ tích Vua Vũ trị thủy). Người ta thường hiểu rằng: long là rồng, rồng thì bay lên, nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian – mã là ngựa, chạy ngang, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian. Như vậy long mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và không gian, long mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân.

Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Việc nằm mơ thấy kỳ lân là một điềm báo đại phước, đại quý tiền bạc vào như nước và công việc làm nên ăn ra tuy nhiên không phải ai mơ gặp kỳ lân cũng là điềm lành vì thế còn tùy vào trường hợp. Tuy nhiên trong số đề, có con số tương xứng với kỳ lân giống như một sự may mắn mà người trên đang báo mộng cho bạn biết. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình tuy nhiên không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào trường hợp gặp kỳ lân mà sẽ có những con số khác nhau như:

– Nằm mơ thấy kỳ lân màu đỏ 39 – 58
– Nằm mơ thấy kỳ lân màu trắng 25 – 37
– Nằm mơ thấy kỳ lân màu đen 08 – 16
– Nằm mơ thấy kỳ lân màu vàng 01 – 86
– Nằm mơ thấy kỳ lân màu xanh 21 – 33
– Nằm mơ thấy kỳ lân chết 66 – 79
– Nằm mơ thấy kỳ lân ăn thịt mình 40 -53
– Nằm mơ thấy cưỡi kỳ lân 22 – 77
– Nằm mơ thấy kỳ lân vào nhà 27 – 55
– Nằm mơ thấy kỳ lân đang bay trên trời 60 – 88
– Nằm mơ thấy 1 con kỳ lân 09 – 40
– Nằm mơ thấy nhiều kỳ lân 45 – 71
– Nằm mơ thấy kỳ lần chảy máu 25 – 54

Nếu còn trường hợp khác hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Qua bài viết Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì đánh con bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tìm kiếm: Nằm mơ thấy kỳ lân số đề con gì? đánh con bao nhiêu?