Tổng hợp

SNM coin là gì? Đồng SNM

SNM coin là gì? Những ngày vừa qua cụm từ khóa Đồng SNM, token SNM đã trở thành hottrend trên các nền tẳng mạng xã hội, đặc biệt là trở nên hot hơn bao giờ hết đối với thị trường tiền số trong mùa downtrend bởi sự tăng giá chóng mặt gấp 18 lần trong vòng 1 ngày của token này.

SNM token
SNM token

1. SNM token là gì?

SNM là token được phát triển dựa theo nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum nổi tiếng.

Tuy nhiên đây là đồng coin khá cũ và không được nhiều đầu tư quan tâm cho đến khi nó được Binance list cặp SNM/BUSD theo đồng tiền stablecoin của sàn giao dịch này và tăng hơn 1.800% đạt mức 3.82USD – nghĩa là tăng 18 lần chỉ trong vòng 1 ngày. Việc tăng giá này khiến cho các nhà đầu tư tiền số đổ dồn sự quan tâm chú ý vào SNM token.

Cho đến ngày hôm nay, 21/11/2022 thì giá đồng SNM trên Coingecko đã giảm chỉ còn 1,49USD. Vậy là SNM token đã giảm đến một nửa so với giá ATH của nó. Vậy có nên đầu tư đồng SNM coin vào thời điểm hiện tại không? Cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

SNM token là gì
SNM token là gì

2. Giá SNM Coingecko/SNM CoinMarketCap?

Hiện tại ngày 21/11/2022, giá SNM coin trên Coingecko và CoinMarketCap là 1,49USD. Giảm một nửa so với ngày hôm qua 20/11.

3. Có nên đầu tư SNM không?

Hiện tại SNM coin đã tăng giá khá nhiều so với ban đầu, tăng đến 18 lần trong mùa downtrend, khi mà không hề có dòng tiền mới đổ vào thị trường cryptocurrency mà chỉ còn lại những nhà đầu tư cũ, sàn và MM giao dịch với nhau.

Đồng SNM sau khi được các MM làm giá cũng có dấu hiệu xả ở giá 3.82USD vào ngày hôm qua (20/11). Vì vậy, nếu bạn mua SNM coin vào thời điểm hiện tại thì cơ hội tăng giá sẽ rất ít mà rủi ro mất tiền là quá lớn.

Thêm nữa, đây đã là thời điểm cuối năm, các nhà đầu tư có xu hướng rút tiền để chi tiêu mua sắm tết, cả Việt Nam và nước ngoài, tết dương lịch lẫn âm lịch đều đang đến gần.

Các bạn cũng nên chú ý, hiện tại đang là mùa World cup, phần lớn dòng tiền sẽ được rút ra để đem đi cá độ bóng đá, nhà đầu tư không mặn mà với thị trường tiền số nữa.

Tất nhiên, với xu thế CZ muốn list các cặp token/BUSD để mở rộng thị phần đồng stablecoin của sàn Binance thì những cặp token/BUSD được list chưa pump có thể sẽ được MM làm giá sớm thôi. Tuy nhiên, hiện tại đang là giai đoạn downtrend, và với những lý do trên, có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho việc có nên đầu tư vào SNM token hay không rồi.

4. Mua bán tiền số ở Việt Nam có hợp pháp không? Chơi Coin có an toàn ko?

Quy định về tiền ảo ở Việt Nam

Hiện nay, giao dịch tiền ảo hiện không được pháp luật Việt Nam chấp nhận và bảo hộ, tiền ảo không được công nhận là tài sản và rủi ro rất lớn. Vì vậy, không có bất cứ sàn giao dịch tiền ảo, tiền số nào được cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam.

Do đó, đầu tư tiền ảo, tiền số, mua bán coin là hành vi không được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Trên đây là những thông tin về SNM coin là gì? SNM token là gì? Giá SNM coingecko, SNM CoinMarketCap? được thực hiện hoàn toàn bởi THPT Đông Thụy Anh.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh.

  • Shiba coin là gì? Shiba coin có phải lừa đảo?

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!