Lời bài hát Tết đi em êi – Masew

THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ Lời bài hát Tết thôi em êi, bài hát ra mắt vào ngày 19/1/2023 của Masew. Chỉ với vài giai điệu nhấn nhá cuối bài Về bản thôi, đã khiến không ít người tò mò và mong chờ Lời bài hát Tết thôi em êi đầy đủ. Cùng đón chờ Lời bài hát Tết đi em êi, hợp âm, MV, lyrics Tết đi em êi sẽ được THPT Đông Thụy Anh cập nhật sớm nhất dưới đây nhé.

1. MV Tết đi em êi

Teaser Tết đi em êi bắt đầu từ phút 3:14 cho đến hết, các bạn cùng nghe thử nhé.

2. Lời bài hát Tết đi em êi

Về nhà ăn Tết thôi em ei

Mặc kệ tốn kém hay xa xôi

Dọn đồ mau mau để sáng mai không muộn về

Để cho năm nay không khiến cho cha mẹ buồn

Về nhà ăn Tết năm nay nha

Một hai ba chén anh em ta

Mùi hương bánh chưng nghĩ thôi sao mà thèm.

Về nhà ăn Tết Tết Tết

Về nhà ăn Tết

Trên đây là một đoạn Lời bài hát Tết đi em êi, THPT Đông Thụy Anh sẽ cập nhật Tết đi em êi lyrics sớm nhất, các bạn cùng chờ nhé.

3. Hợp âm Tết đi em êi

Đang cập nhật……

Trên đây là Lời bài hát Tết đi em êi, lyrics Tết đi em êi Masew,….. Mời các bạn tham khảo các lời bài hát hay khác trong mục Tài liệu: Lời bài hát của THPT Đông Thụy Anh nhé.