Lời bài hát Bạn Ơi – Myra Trần

Lời bài hát Bạn Ơi – Myra Trần | OST Lật Mặt 6 đang là ca khúc chủ đề bộ phim chiếu rạp Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh hot nhất hiện nay. Trong MV Bạn Ơi, Myra Trần tỏa sáng với màn trình diễn đầy ấn tượng. Giọng ca sáng, chất chứa nhiều cảm xúc của Myra Trần cùng những thước phim Lật Mặt 6 của Lý Hải đã khiến nhiều khán giả xúc động. Hãy cùng lắng nghe Bạn Ơi để trải nghiệm một tình bạn đặc biệt và tuyệt đẹp như trong Lật Mặt 6 ngay nhé.

Dưới đây là MV, hợp âm chuẩn, mp3, beat, Bạn Ơi Myra Trần lyrics.. đã được THPT Đông Thụy Anh cập nhật theo video chính thức trên Youtube. Mời các bạn cùng lắng nghe.

1. MV Bạn Ơi – Myra Trần | OST Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

2. Lời bài hát Bạn Ơi – Myra Trần

3. Hợp âm Bạn Ơi Myra Trần

Poster phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Mời các bạn tham khảo thêm những lời bài hát hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh nhé.