Giáo Dục

Mẫu giấy mời họp phụ huynh trực tuyến 2022

Tải về

Mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp – Họp phụ huynh cuối năm có thể coi là buổi họp quan trọng nhất của năm học nhằm tổng kết và đánh giá tình hình học tập của lớp cũng như các hoạt động trong năm học của thầy và trò. Chính vì vậy, để cuộc họp phụ huynh cuối năm thêm phần trang trọng. Trong bài viết này THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ một số mẫu giấy mời họp phụ huynh, mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp, thư mời họp phụ huynh trực tuyến… để thầy cô có thể gửi lời mời đến các bậc phụ huynh học sinh để tham dự cuộc họp phụ huynh cuối năm sao cho đầy đủ nhất.

  Buổi họp phụ huynh đầu năm là cuộc họp quan trọng để tăng kết nối giữa phụ huynh và giáo viên cũng như trao đổi các phương hướng trong năm học của các con để đạt được thành tích tốt nhất. Chính vì vậy một mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp cũng sẽ làm tăng sự trang trọng của cuộc họp hơn. Sau đây là một số mẫu giấy mời họp phụ huynh online đã được THPT Đông Thụy Anh sưu tầm, xin chia sẻ đến các bạn.

  1. Thư mời họp phụ huynh trực tuyến

  Mẫu thư mời họp phụ huynh trực tuyến dưới đây sẽ giúp quý thầy cô gửi lời mời tham dự buổi họp đến các bậc phụ huynh một cách trân trọng nhất.

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh trực tuyến đẹp nhất

  2. Mẫu giấy mời họp phụ huynh được định dạng PPt nên các thầy cô có thể tải về và tùy chỉnh các thông tin sao cho phù hợp với buổi họp phụ huynh lớp mình nhé.

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh

  3. Mẫu giấy mời phụ huynh đẹp

  Mẫu giấy mời phụ huynh file word sẽ phù hợp với các buổi họp phụ huynh trực tiếp để các thầy cô có thể gửi lời mời trân trọng nhất đến các quý phụ huynh.

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh.

  Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

  Chuyên mục: Giáo dục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!