Giáo Dục

Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh

THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ những mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh nhân dịp tân binh lên đường nhập ngũ đầu xuân này. Ở nhiều địa phương, trước khi tân binh mới nhập ngũ thường tổ chức các chương trình văn nghệ. Để buổi văn nghệ được thành công nhất, không thể thiếu kế hoạch chương trình văn nghệ tiễn tân binh hay một lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh hay. Mời các bạn tham khảo.

1. Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý khán giả cùng toàn thể bà con nhân dân thân mến! Trước hết cho phép chúng tôi – những người thực hiện chương trình văn nghệ đêm nay xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý khán giả

Hơn nửa thế kỷ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã nhất tề đứng dậy quyết tâm thực hiện lợi kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại “Không có gì quý hơn độc lập tự do”, “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không làm nô lệ”, nhân dân ta đã vượt qua biết bao khó khăn, gian khổ hy sinh để đánh thắng các thế lực xâm lược giành độc lập tự do, thống nhất Tổ Quốc. Để làm nên chiến thắng to lớn ấy, đã có hàng triệu chiến sĩ cùng đồng bào ta đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trên những chiến trường, những trận địa. Cùng với đồng bào cả nước, nhân dân tỉnh ta tiễn đưa hơn …… ngàn thanh niên đi nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc…

Chương trình văn nghệ hôm nay là dành cho những tân binh – những người thanh niên trẻ chuẩn bị lên đường rèn luyện bảo vệ Tổ Quốc. Và không để quý vị đợi lâu thêm nữa, chúng ta sẽ đến với tiết mục đầu tiên – bài hát…………

2. Lời dẫn văn nghệ tiễn tân binh của UBND xã

Lời dẫn văn nghệ tiễn tân binh
Lời dẫn văn nghệ tiễn tân binh

Yến: Lời đầu tiên cho phép Hải Yến

Hậu: Xuân Hậu

Yến: Xin gửi đến quí vị đại biểu và toàn thể bà con lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Yến:

Đầu xuân năm mới chúc Bình An
Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Hậu:

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công thành danh toại chúc vinh quang!

Yến: Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả

Mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh…Mùa Xuân đem đến cho đời một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng… Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi nẩy lộc, ngàn hoa đua sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

Hậu: Để mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023, đặc biệt là Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng cùng dịp tiễn chân các tân binh xã nhà chuẩn bị lên đường nhập ngũ. UBND xã ……. tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân” . Đó là lý do của đêm diễn hôm nay!

3. Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh hay

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa toàn thể nhân dân

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của mùa xuân mới, lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Kính thưa quý vị đại biểu, thực hiện kế hoạch số 01, kế hoạch liên ngành ngày 15/2/20XX của UBND thị trấn phối hợp cùng đoàn thanh niên thị trấn về việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng xuân… và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 20… Phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên thị trấn… tiếp bước cha anh hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng đất nước và bảo vệ TỔ Quốc là niềm tự hào của dân tộc và là truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân Dân Việt Nam anh hùng. Về dự và chỉ đạo chương trình ngày hôm nay…

(Giới thiệu đại biểu)

Mời đại biểu lên phát biểu…

Vâng, xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu và chỉ đạo động viên tân binh của đồng chí… Tiếp theo chương trình, kính mời đồng chí tân binh Nguyễn Văn A lên phát biểu.

Tiếp theo chương trình, tôi cin kính mời các đồng chí tân bình lên nhận hoa và quà của các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy UBND thị trấn..

Phần văn nghệ.

Tôi xin thay mặt…, gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân!

Trong cuộc sống và suy nghĩ của các thế hệ nối tiếp từ mùa xuân dựng Đảng năm 1930 đến nay thì Đảng đồng nghĩa với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, người dân Việt Nam mới có độc lập tự do. Đất nước ta đang trên đà phát triển, nhân dân ngày càng được ấm no hạnh phúc. Đảng đã mang lại mùa xuân tươi đẹp đối với tất cả con người Việt Nam, Đảng là niềm tự hào , Đảng là niềm sục sôi trong mối trái tim con người và Đảng là mùa xuân đất nước. Và trong không khí tràn ngập niềm vui đón chào mùa xuân năm… tiễn tân binh lên đường nhập ngũ, UBND phối hợp với đoàn thanh niên thị trấn… long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Chương trình ngày hôm nay có sự góp mặt của… hứa hẹ sẽ là một chương trình hay và nhiều ý nghĩa.

Thưa quý vị, trong những ca khúc hay nhất, đẹp nhất viết về người lính thì phải kể đến bài hát “Hát mãi khúc quân hành” và thưa quý vị để mở đầu cho chương trình văn nghệ tối hôm nay, tiết mục đầu tiên xin mời quý vị lắng nghe ca khúc “Chúng con canh bên giấc ngủ của Người” một sáng tác của Nguyễn Đăng Nước do… trình bày. Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe…

4. Lời dẫn buổi văn nghệ tiễn tân binh nhập ngũ

Tôi xin thay mặt…, gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân!

Kính thưa quý vị,

Những cánh hoa đào đang nở rộ
Tết đã về, xuân đã đến
Đầu xuân năm mới chúc bình an
Chúc luôn tươi trẻ, chúc an khang
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công thành danh toại, chúc vinh quang

Trong thuở nồng ấm của những ngày đầu xuân… hòa chung không khí vui xuân của toàn huyện, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng. Phát huy truyền thống của cha ông, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, các thế hệ thanh niên cả nước nói chung và thanh niên xã… nói riêng tiếp tục hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Hôm nay, Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xã… tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Tiễn tân binh lên đường nhập ngũ”.

Đến dự với đêm văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu: …

Trên đây là những mẫu Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ hay nhất. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Văn hóa nhé.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!