Giáo Dục

Lời chúc Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 hay nhất

Để chào mừng kỷ niệm 92 năm truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ những Lời chúc Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 hay nhất. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Mặt trận Tổ quốc Việt nam ra đời với mục đích đoàn kết mọi lực lượng dân tộc và dân chủ, đấu tranh đánh bại đế quốc Mỹ xâm lược và tay sai, xây dựng một nước Việt nam hoà bình thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh.

1. Khái quát về ngày 18/11

Ngày 18/11 là ngày Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, hay còn là ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Vậy ngày này ra đời từ trong hoàn cảnh nào?

Sau khi Đảng Cộng Sản Việt Nam được thành lập, các lãnh đạo Đảng đã quyết định sẽ thành lập một tổ chức ngoại biên là Mặt trận Dân tộc thống nhất, nhằm tập hợp và lãnh đạo quần chúng. Trong Án nghị quyết về vấn đề phản đế tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương tháng 10 năm 1930 đã nêu rõ sự cấp thiết phải thành lập Mặt trận Thống nhất phản đế (một tên gọi được thay đổi của Mặt trận Dân tộc thống nhất). Ngay khi phong trào Xô Viêt Nghệ Tĩnh nổ ra, ngày 18 tháng 11 năm 1930, Ban thường vụ Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương ra Chỉ thị thành lập Hội phản đế đồng minh, hình thức đầu tiên của Mặt trận Dân tộc thống nhất, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Về sau, ngày này trở thành ngày kỷ niệm truyền thống, còn gọi là Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

2. Lời chúc Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 hay nhất

Tuyển tập những Lời chúc
Tuyển tập những Lời chúc Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11 hay nhất

1. Nhân dịp ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chúc các cán bộ, công chức, người lao động của Mặt trận các cấp luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phấn đấu nâng cao hiệu quả, vai trò trong công tác vận động, tuyên truyền nhân dân, giám sát và phản biện xã hội để đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà.

2. Chúc khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, vững chắc! Chúc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam không ngừng phát triển! Chúc các vị khách quý và toàn thể đồng bào, đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc và thành công! Vinh quang đời đời thuộc về dân tộc Việt Nam văn hiến và anh hùng!

3. Xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí Nguyên Lãnh đạo UBMT tỉnh qua các thời kỳ cùng toàn thể quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

4. Ngày 18/11 này và tất cả những ngày về sau, xin chúc các vị đại biểu, các cụ, các bác, các anh chị và toàn thể bà con sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

5. Ngày 18/11, kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thắng lợi. Tôi tin tưởng rằng, Chân lý Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đúc kết: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công, thành công, đại thành công” sẽ mãi mãi là niềm tin tất thắng trên mỗi chặng đường phát triển của chúng ta.

6. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND và UB Mặt trận tổ quốc, tôi xin trân trọng gửi lời chúc tới các cụ cao tuổi, cán bộ lãnh đạo và các đại biểu hộ gia đình đại diện cho các dân tộc anh em gắn bó thủy chung trên mảnh đất này. Chúc các vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều điều như ý trong cuộc sống!

Trên đây là những Lời chúc Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 hay nhất THPT Đông Thụy Anh tổng hợp được. Mời các bạn tham khảo thêm bài Top 8 bài phát biểu ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân tộc 18/11 2022 và các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Văn hóa nhé.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!