Giáo Dục

Lời chúc cho chiến binh 2022 hay nhất

Nhân ngày 22/12 sắp đến gần, THPT Đông Thụy Anh xin gửi tặng những lời chúc cho chiến binh Việt Nam hay nhất. Lời chúc 22/12 sẽ là món quà tinh thần rất lớn dành cho các chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt Nam – những người chiến binh mạnh mẽ đã và đang xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

1. Lời chúc cho chiến binh Việt Nam

Lời chúc cho chiến binh Việt Nam
Lời chúc cho chiến binh Việt Nam

1. Chiến binh Việt Nam – những người luôn lặng thầm cống hiến vì sự nghiệp Tổ quốc. Chúc các anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với các anh.

2. Màu áo xanh bộ đội là màu đại diện cho những chiến binh trong lòng tôi. Nhân ngày 22/12, chúc các chiến binh Việt Nam luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc.

3. Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến binh đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

4. Lời chúc gửi tặng chiến binh nữ: Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

5. Lời chúc dành tặng đồng đội: Nhân ngày 22/12, xin được gửi đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

6. Lời chúc cựu chiến binh: Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

7. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

2. Lời chúc gửi tặng chiến binh ngoài đảo xa

1. Những chiến binh ngoài đảo xa, luôn kề cận cùng nắng và gió. Chúc nắng sẽ luôn soi mỗi bước chân anh, và gió sẽ luôn xoa dịu tâm hồn được an lành.

2. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

3. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chiến binh của em luôn vui vẻ, công tác tốt. Dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về.

3. Lời chúc 22/12 gửi vợ, chồng chiến binh

1. Lời chúc gửi chồng ngày 22/12: Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn. Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!

2. Lời chúc 22/12 dành tặng vợ: Chúc nữ chiến binh của anh ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em.

3. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! Yêu anh!

Trên đây là những lời chúc cho chiến binh Việt Nam hay nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Văn hóa nhé.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!