Giáo Dục

Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 hay nhất

Ngày 11/9 ngày nay được biết đến với tên gọi Ngày Quốc tế Nam giới (Men’s Day). Nhân dịp ngày Quốc tế nam giới 2022, THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ với các bạn đọc những lời chúc 19-11 hay nhất để dành tặng các bạn nam trong lớp luôn đồng hành cùng với chúng ta trong những năm tháng đi học nhé.

Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 là một món quà tinh thần rất lớn dành cho những anh chàng đã học và chơi cùng bạn suốt cả năm học, đừng ngần ngại gửi đến những lời chúc hay nhất đến họ nhé.

1. Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 hay nhất

Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 độc đáo
Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 độc đáo

1. Lời chúc cho các bạn nam trong lớp 19/11 dí dỏm: Chúc mừng bạn, hôm nay bạn đã quay vào ô nhận được một lời chúc. Chúc bạn 19/11 vui vẻ, tràn trề sinh lực, vạn sự như ý nhé!

2. Lời chúc cho các bạn nam ngày 19/11 độc đáo: Lời chúc này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tình cảm chân thật từ lòng mề đến trái tim. Chúc bạn mình có một ngày 19/11 thật vui vẻ!

3. Lời chúc ngày quốc tế đàn ông 19/11: Nhân ngày quốc tế đàn ông, chúc anh bạn của tôi luôn thành công trên con đường mày đã chọn, luôn là một đứa con ngoan và là một đứa bạn tốt nữa nhé!

4. Lời chúc ngày 19/11 hay: Nhân ngày quốc tế nam giới 9/11, tao chúc mày luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ và bản lĩnh của một người đàn ông. Chúc những dự định tương lai của mày đều thành công mỹ mãn nhé!

5. Lời chúc 19/11 bản ngại ngùng: Chúc “you” luôn vui vẻ, yêu đời, đừng bao giờ ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và hoàn thành ước mơ mình theo đuổi nhé. Tôi luôn bên cạnh ủng hộ “you” đấy!

6. Lời chúc ngày Quốc tế Nam giới: Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!

7. Lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho bạn nam: Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông! Chúc mày luôn vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng và sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

8. Lời chúc 19/11 đơn giản: Chúc người bạn tốt của tao một ngày Quốc tế đàn ông thật nhiều ý nghĩa nha. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mày.

2. Lời chúc 19/11 dành cho bạn thân

1. Lời chúc dành cho bạn thân ngày 19/11: Bạn thân yêu ơi! Nhân ngày con trai, chúc bạn nơi phương xa nhiều sức khỏe, mọi việc thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Sớm chốt kèo cho bạn bè gặp lại.

2. Tao rất vui vì trở thành bạn thân của mày. Chúc mày mỗi ngày thức dậy đều có niềm vui mới, học hỏi nhiều thứ thú vị hơn và trưởng thành hơn nữa nhé!

3. Cảm ơn mày vì đã luôn bên cạnh san sẻ những chuyện vui buồn với tao. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông! Hy vọng chúng ta mãi là bạn bè tốt!

4. Chúc mừng cậu nhân Ngày Quốc tế Nam giới nhé! Cảm ơn cậu đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tớ. Mãi là bạn thân nhé!

5. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

3. Lời chúc hài hước cho các bạn nam trong lớp 19/11

Lời chúc 19/11 hài hước cho các bạn nam trong lớp
Lời chúc 19/11 hài hước cho các bạn nam trong lớp

1. Vào ngày này, hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ không khóc nữa sau khi bị một cô gái từ chối. Chúc mừng ngày của bạn nhé, anh bạn thân.

2. Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 90 triệu người dân Việt Nam,… Tao xin gửi lời chúc đến mày nhân ngày Quốc tế đàn ông – chúc mày luôn cao to vạm vỡ để có khả năng giúp đỡ tao nhiều hơn nữa nhá.

3. 19/11 vui vẻ! Chúc bạn chóng giàu chóng sang để có cơ hội bao đồ ăn cho tao nhé.

4. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế đàn ông! Hôm nay bạn có cơ hội được thể hiện sự đàn ông của mình rồi đấy! Thể hiện đi!

5. Hôm nay tao xin nói sự thật với mày: Đối với tao, mày là nhất…. trong ngày 19/11 này.

6. Chúc mày từ hôm nay sẽ phải đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Đau vai vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

4. Lời chúc cho các bạn nam trong lớp bằng tiếng Anh

1. Lời chúc ngày Quốc tế Nam giới 19/11 bằng tiếng Anh: It’s my good luck to have a man like you supporting me through all I do. Happy International Men’s Day.

2. Lời chúc ngày 19/11 bằng tiếng Anh: On International Men’s Day, thanking you for your constant love and support.

3. Câu chúc dành cho các bạn nam ngày quốc tế đàn ông bằng tiếng Anh: A shout-out to all the men who use their privilege for good. You are one of them, and that’s why we love you!

5. Lời chúc 19//11 đơn giản: May you get all that you desire this International Men’s Day.

6. Lời chúc dành cho các bạn nam trong lớp bằng tiếng Anh: It is a measure of your goodness that you sacrifice your own happiness for our smiles. We love you and appreciate you.. today and forever. Happy Men’s Day!

7. It’s time to show support for all the small things men do for their loved ones! Happy men’s day!

8. The beauty of all men is that each one has a special quality, and it’s nice when you discover their true heart. Happy Men’s Day!

Trên đây là những lời chúc 19-11 hay nhất, độc đáo nhất, lời chúc ngày quốc tế đàn ông hài hước….. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Văn hóa nhé.

  Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

  Chuyên mục: Giáo Dục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!