Giáo Dục

Lời cảm ơn sau đám cưới 2022 hay nhất

THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa gửi tặng người thân, gia đình, bạn bè đã đến dự lễ cưới. Những lời cảm ơn sau đám cưới không chỉ thể hiện tình cảm sâu sắc giữa hai bên mà còn khiến người nghe càng có ấn tượng tốt về bạn. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

1. Lời cảm ơn sau đám cưới chung – Lời cảm ơn đám cưới đăng mạng xã hội

Lời cảm ơn sau đám cưới gửi đến tất cả mọi người
Lời cảm ơn sau đám cưới gửi đến tất cả mọi người

Với sự tiện ích và rộng rãi của các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Ingtagram, các bạn trẻ có thể đăng những lời cảm ơn sau đám cưới gửi đến mọi người. Vì có thể số lượng người tham dự đám cưới quá nhiều nên ta không thể cảm ơn hết từng người được, vì vậy lời cảm ơn đám cưới đăng mạng xã hội sẽ là một giải pháp toàn vẹn để thể hiện lễ nghĩ chu toàn của chúng ta.

1. Lời cảm ơn sau đám cưới đăng lên facebook: Về nhà rồi mà cảm xúc vẫn còn đong đây. Hôm nay mình thật lòng cảm thấy biết ơn sâu sắc gia đình hai bên, người thân, bạn bè đã đến dự đám cưới đôi mình. Cảm ơn mọi người đã dành những phút giây quý báu để đến chứng kiến lễ cưới – kết quả sau một quá trình dài vun đắp tình cảm của hai chúng mình. Hi vọng mọi người đã có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong buổi tiệc hôm nay, và nếu trong hôn lễ có điều gì sơ sót, mong mọi người bỏ qua cho đôi mình nhé ạ. Xin chân thành cảm ơn mọi người.

2. Lời cảm ơn sau đám cưới đăng lên zalo: Tận sâu đáy lòng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ở trân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi bớt chút thời gian quý báu đến chung vui với gia đình chúng tôi. Chính sự có mặt có mọi người đã thêu dệt nên bữa tiệc cưới hoàn hảo và trọn vẹn đến thế. Cảm ơn mọi người.

3. Lời cảm ơn sau đám cưới chi tiết đăng lên mạng: Hôm nay, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân, những người bạn đã dành thời gian quý báu tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn bố mẹ hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, dạy bảo và giúp đỡ chúng con có được đám cưới tốt đẹp như ngày hôm nay. Con cũng xin cảm ơn các bác, các cô chú đã đến chứng kiến giờ phút thiêng liêng trong cuộc đời chúng con, và cả những bạn bè, những nhân chứng sống cho cuộc tình này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ và con hi vọng rằng trong hôn lễ nếu còn sai sót gì, mong mọi người bỏ qua cho. Chúng con xin chân thành cảm ơn!

4. Lời cảm ơn sau lễ cưới: 

Giờ mới xong xuôi tất cả mọi việc mới có thể viết những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người

Lời đầu tiên chúng con muốn cảm ơn gia đình ông bà, bố mẹ, họ hàng 2 bên đã lo lắng chuẩn bị để tổ chức cho vợ chồng chúng con có một đám cưới thành công viên mãn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.

Và sau đó là cảm ơn đến cô dì chú bác, anh chị em bạn bè mặc dù đường xá xa xôi nhưng không quản ngại đã bớt chút thời gian sắp xếp công việc để đến chung vui gửi đến vợ chồng em lời chúc phúc. Cảm ơn những món quà và tấm lòng bạn bè và người thân đã gửi đến cho hai đứa.

Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người mặc dù không đến dự lễ cưới nhưng vẫn gửi lời chúc mừng và món quà ý nghĩa tới hai vợ chồng.

Trong ngày vui khâu chuẩn bị và tổ chức nếu có gì thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm cho vợ chồng em.

Cuối cùng cũng không biết nói gì hơn chỉ biết nói cảm ơn tất cả mọi người, thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều.

2. Lời cảm ơn sau đám cưới phát biểu tại buổi tiệc cưới

Lời cảm ơn sau lễ cưới
Lời cảm ơn sau lễ cưới

1. Lời phát biểu sau lễ cưới: Nhân ngày đặc biệt cũng là ngày trọng đại trong cuộc đời của con, trước hết con xin phép được gửi lời cảm ơn đến bố mẹ hai bên gia đình đã tạo điều kiện, giúp đỡ để buổi lễ hôm nay của chúng con được thực hiện thành công tốt đẹp. Sau tất cả, chúng con xin cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng chúng con.

2. Lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn: Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa của chúng con. Sau hôm nay con đã có một gia đình nhỏ bên cạnh người mà con yêu thương. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng với vợ chồng chúng con. Cảm ơn mọi người thật nhiều!

3. Lời cảm ơn trước buổi tiệc cưới: Ngày hôm nay chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn trân thành nhất đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã đến và chia sẻ với chúng tôi trong ngày lễ hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn những lời chúc, cảm ơn những món ý nghĩa mọi người đã gửi đến chúng tôi. Cảm ơn vì lòng nhiệt thành, vun đắp cho hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong buổi tiệc ngọt ngào hôm nay.

4. Lời cảm ơn chân thành tại lễ cưới: Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã có mặt tại lễ cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi là chú rể ……………., đứng bên cạnh tôi là cô dâu …………….., chúng tôi đã trải qua một hành trình dài cùng hẹn hò, yêu thương và tìm hiểu, để rồi ngày hôm nay chúng tôi có cơ hội đến với nhau. Thực sự lúc này tôi đang cảm thấy vô cùng hồi hộp và bối rối, có lẽ chưa bao giờ tôi lại run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng dường như mọi thứ đều vô cùng dồn dập đến mức khó nói thành lời. Chúng tôi, chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người thân, gia đình, bạn bè đã đến chung vui cùng chúng tôi. Thay mặt cho cô dâu, con xin gửi lời cảm ơn đến cha mẹ hai bên, những người đã góp công sức to lớn nhất để giúp chúng con được ở bên nhau ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ, tin tưởng vào mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc dù là đơn giản nhất cho đám cưới, để chúng con có thể hoàn thành thuận lợi buổi lễ thiêng liêng này. Về phía bạn bè hai bên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến mọi người. Đã nhiệt tình giúp đỡ hoàn thiện lễ cưới. Các bạn đã giúp chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành từ khâu chuẩn bị đến trang trí đẹp nhất cho không gian buổi tiệc hôm nay. Quả thực chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì có những người bạn vô cùng nhiệt tình và thân thiết luôn ở bên cạnh. Sau tất cả, chúng tôi xin cảm ơn mọi người vì đã đến đây và chung vui với chúng tôi ngày hôm nay.

3. Lời cảm ơn sau đám cưới đến công ty, đồng nghiệp

Ngày cưới của …….đã diễn ra quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời khen ngợi, chúc mừng của tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè không chỉ gần mà rất xa vẫn dành thời gian hiếm hoi để về tham dự .

Những ngày vừa qua, bản thân em đã có rất nhiều xúc cảm: vui mừng, hạnh phúc, thỉnh thoảng còn có nhiều lần mí mắt ướt mem nhưng đó là những gì đang thể hiện sự Hạnh phúc. Đám cưới của chúng em sẽ mất nhiều ý nghĩa nếu thiếu đi sự góp mặt của tất cả mọi người. Sự có mặt của tất cả Anh Chị những ngày qua là món quà quý giá của hai chúng em

Chúng em vô cùng yêu và trân quý những tình cảm ấy. Một lần nữa chúng em thay mặt gia đình cảm ơn đến tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè đã đến và gửi lời chúc từ mọi nơi cho những ngày qua. Đôi lúc trong buổi lễ cũng có những điều còn thiếu sót nhưng bởi vì đó là một ngày đặc biệt, chúng em hi vọng và thành thật cảm ơn vì mọi người đã thông cảm và bỏ qua.

Cám ơn Đại Gia đình của Công ty cô dâu chú rể và các Anh Chị Team…… Một lần nữa, chúng em chúc tất cả mọi người thật nhiều Sức Khoẻ, Hạnh Phúc và Ấm Áp!

4. Lời cảm ơn sau đám cưới đến bạn bè

1. Ngày cưới của mình quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời chúc của các bạn. Thật vui vì thấy các bạn có mặt ngày hôm đó. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã trở thành ngày đặc biệt trong đám cưới của chúng mình nhé!

2. Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc chân thành và món quà ý nghĩa mà bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn cả, sự có mặt của bạn trong ngày vui của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì đã tham dự tiệc cưới này!

3. Sự có mặt của tất cả các bạn trong đám cưới của chúng tôi đã để lại nhiều ý nghĩa. Nụ cười của các bạn, lời nói của các bạn, những cái ôm của các bạn – tất cả đều làm cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng tôi rất thích những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều tốt hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

5. Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh
Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh

1. You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!

Mọi người đã mang đến những tình cảm to lớn cho ngày vui đặc biệt của chúng tôi, mang sự nhiệt thành đến cuộc đời và những hạnh phúc rót đầy trái tim này. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà chu đáo và sự góp mặt của mọi người trong buổi tiệc này.

2. Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!

Nếu không nhờ sự hỗ trợ tận tình từ gia đình và bạn bè, lễ cưới của chúng tôi sẽ không hoàn hảo được như thế này. Xin trân trọng cảm ơn tất cả đã cùng chung vui với chúng tôi hôm nay cũng như trở thành một sự hiện diện tuyệt vời trong cuộc đời của chúng tôi.

3. Words alone cannot express the gratitude in my heart for attending my wedding. I surely felt blessed seeing you. I hope you had a good time. Best wishes and hugs. Thank you, my friends!

Không một từ ngữ nào có thể nói hết lòng biết ơn từ tận đáy lòng này dành cho quý vị quan khách đã đến chung vui cùng chúng tôi. Sự hiện diện của mọi người là niềm vinh hạnh vô cùng lớn lao đối với hai vợ chồng. Xin chân thành cảm ơn. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và luôn tươi vui!

Trên đây là những mẫu lời cảm ơn sau lễ cưới hay nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thêm Lời mời đám cưới lịch sự, trang trọng nhất 2022 và những bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Văn hóa nhé.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!