Biểu Mẫu

Lời cảm ơn bài tiểu luận hay và ấn tượng

Lời cảm ơn trong tiểu luận, luận văn là một nội dung quan trọng và không thể thiếu. Nó giúp gây ấn tượng đối với các thầy cô chấm bài. Lời cảm ơn thể hiện sự chân thành, thiện chí của người viết đối với những thầy cô hoặc những người đã giúp đỡ mình trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận. Dưới đây là các mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận, luận văn, báo cáo, mời các bạn tham khảo.

1. Ý nghĩa của lời cảm ơn trong tiểu luận, khóa luận

Tiểu luận không chỉ đơn thuần là bài tập nghiên cứu khoa học của một môn học nào đó. Mà còn là bài tập để đánh giá cách thức giao tiếp và thái độ học tập của sinh viên. Do đó, không chỉ phần nội dung chính, lý do chọn đề tài , lời kết luận mới quan trọng mà lời cảm ơn trong tiểu luận cũng vô cùng cần thiết. Đây là phần duy nhất trong bài luận giúp bạn “thay lời muốn nói”, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với thầy cô và những người đã giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận. Một lời cảm ơn hay và chân thành sẽ mang đến sự hài lòng cũng như thiện cảm của người nhận. Nó còn trực tiếp tạo ra cảm xúc tích cực cho người xem khi đọc bài tiểu luận của bạn.

2. Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 1

Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa…, Trường… đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và hoàn thành đề tài nghiên cứu này. Đặc biệt, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô… đã dày công truyền đạt kiến thức và hướng dẫn chúng em trong quá trình làm bài.

Em đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã học được trong học kỳ qua để hoàn thành bài tiểu luận. Nhưng do kiến thức hạn chế và không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong sự góp ý của quý thầy cô để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, em xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô đã giúp đỡ em trong quá trình thực hiện bài tiểu luận này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn bài tiểu luận hay và ấn tượng

3. Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 2

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường… đã đưa bộ môn… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – thầy/ cô… Chính thầy/ cô là người đã tận tình dạy dỗ và truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt học kỳ vừa qua. Trong thời gian tham dự lớp học của thầy/ cô, em đã được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích và rất cần thiết cho quá trình học tập, làm việc sau này của em.

Bộ môn… là một môn học thú vị và vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, những kiến thức và kỹ năng về môn học này của em vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, bài tiểu luận của em khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong thầy/ cô xem xét và góp ý giúp bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

3. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp số 3

Lời đầu tiên, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy/ cô… Trong quá trình tìm hiểu và học tập bộ môn…, em đã nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn rất tận tình, tâm huyết của thầy/ cô. Thầy/ cô đã giúp em tích lũy thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Từ những kiến thức mà thầy/ cô truyền đạt, em xin trình bày lại những gì mình đã tìm hiểu về vấn đề:… gửi đến thầy.

Tuy nhiên, kiến thức về bộ môn… của em vẫn còn những hạn chế nhất định. Do đó, không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận này. Mong thầy/ cô xem và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Kính chúc thầy/ cô hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”. Kính chúc thầy/ cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến những bến bờ tri thức.

Em xin chân thành cảm ơn!

4. Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp số 4

Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Thầy/ cô…, người đã tận tình dìu dắt và chỉ bảo em trong suốt quá trình học tập và thực hiện bài tiểu luận này. Cảm ơn thầy/ cô đã tận tình chỉ bảo và góp ý giúp em hoàn thành bài luận tốt nhất.

Từ đáy lòng mình, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã đồng hành, khích lệ tôi trong quá trình nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

5. Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp số 5

Em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh chị trong Công ty… đã giúp đỡ em trong việc tổng hợp và khai thác thông tin một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn Thầy/ cô đã tận tình giảng dạy và chỉ bảo trong suốt thời gian diễn ra môn học và giúp em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do kiến thức và thời gian nghiên cứu có hạn nên bài tiểu luận của em không tránh khỏi những sai sót. Do đó, một lần nữa em rất mong nhận được sự góp ý của các Thầy/ cô để em có điều kiện hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh .

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Biểu mẫu Giáo dục – Đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!