Lời bài hát Về bản thôi – Masew

THPT Đông Thụy Anh xin chia sẻ lời bài hát Về bản thôi – bài hát mới nhất của phù thủy âm nhạc Masew. Mới chỉ nghe giai điệu trong bản teaser Về bản thôi đã thấy đậm chất dân ca dân tộc, phiêu diêu đặc trưng của Masew, không biết lyrics Về bản thôi sẽ cuốn đến mức nào. Cùng đón chờ xem về bản thôi lyrics dưới đây nhé.

1. MV Về bản thôi

Về bản thôi là một ca khúc ý nghĩa ra mắt vào dịp Tết đến xuân về, với ngụ ý nhắc nhở những con người đi xa về bản, về quê nhà.

2. Lời bài hát Về bản thôi Masew

Đang cập nhật……………………

3. Hợp âm Về bản thôi

Đang cập nhật…………………….

Trên đây là Lời bài hát Về bản thôi, lyrics về bản thôi Masew,…. Mời các bạn tham khảo các lời bài hát hay khác trong mục Tài liệu: Lời bài hát của THPT Đông Thụy Anh nhé.