Tổng hợp

Lời bài hát Making my way – Sơn Tùng M-TP

Lời bài hát Making my way – Sơn Tùng M-TP. Chiều ngày 25/4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố dự án mới Making my way. MV Making my way dự kiến ra mắt vào 0h ngày 5/5/2023. Making my way sẽ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu màn comeback của Sơn Tùng M-TP trong năm 2023.

MV, hợp âm, lyrics Making my way MTP sẽ được THPT Đông Thụy Anh cập nhật ngay khi ca khúc vừa ra mắt. Mời các bạn đón xem.

1. MV Making my way – Sơn Tùng M-TP

Bài hát Making my way sẽ được phát hành vào 0h ngày 5/5 trên các nền tảng âm nhạc hàng đầu như Spotify, Apple Music và YouTube…

Making my way - Sơn Tùng M-TP
Making my way – Sơn Tùng M-TP

2. Lời bài hát Making my way – Sơn Tùng M-TP

Đang cập nhật…

3. Making my way là gì?

MAKING MY WAY có nghĩa là “Tạo lối đi riêng”. Với MV MAKING MY WAY, Sơn Tùng muốn thể hiện tinh thần bứt phá ra khỏi những lối mòn quen thuộc, chính thức bắt đầu hành trình chinh phục những điều mới mẻ. Ca khúc Making my way được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh với tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam ra quốc tế.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi” khác để leo lên và chinh phục”.

4. Hợp âm Making my way

Đang cập nhật…

Mời các bạn tham khảo thêm những lời bài hát hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh nhé.

  Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

  Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!