Tổng hợp

Jackmmo là gì?

Jackmmo là gì? Jackmmo là trang web gì? Hiện nay nhiều người tìm kiếm thông tin về trang web jackmmo, không biết đó là trang web, dùng để làm gì? Để biết chi tiết, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Jackmmo là gì?

Jackmmo là một trang web tạo bill chuyển tiền giả, áp dụng cho mọi ngân hàng. Khi sử dụng trang web này người dùng sẽ chỉ cần điển thông tin trên mẫu có sẵn và tạo được một bill chuyển tiền giả.

Mỗi lần tại bill chuyển tiền giả sẽ mất 20.000 đồng. Khi nhìn hình ảnh bill chuyển tiền thì bạn sẽ không thấy sự khác biệt, và khá khó để phân biệt.

2. Jackmmo có lừa đảo không?

Hiện nay nhiều người sử dụng trang web này để tạo ra những bill chuyển tiền giả mạo nhằm để sống ảo trên mạng xã hội, để trêu đùa. Nhưng sẽ không ít kẻ gian đã sử dụng hình ảnh này để tạo hoá đơn giả mạo nhằm trục lợi.

Những kẻ gian sẽ trực tiếp thực hiện trên trang web Jackmmo hoặc là mua bán hình ảnh đó qua những hội nhóm, đối tượng chuyên làm bill chuyển tiền giả.

Vì thế mọi người tuyệt đối cảnh giác mọi trường hợp để đảm bảo không mắc bẫy những kẻ lừa đảo.

Để phòng tránh kẻ gian bạn cần lưu ý những điều nêu ở mục 4 dưới đây.

3. Có nên sử dụng Jackmmo không?

Câu trả lời là Không.

Việc sử dụng Jackmmo là hành động phi pháp, nhằm những mục đích không trong sạch. Nếu như bạn thực sự chuyển tiền mà mất bill thì có thể lục lại lịch sử chuyển tiền để chụp lại.

Khi bạn sử dụng Jackmmo để tạo bill chuyển tiền giả là bạn chính là người thực hiện hành vi làm giả thông tin.

4. Cần làm gì để phòng tránh lừa đảo bằng bill chuyển tiền giả?

Để phòng tránh lừa đảo bằng bill chuyển tiền lừa đảo thì bạn cần lưu ý những điều như sau:

 • Khi nhận bill hãy kiểm tra phía cuối hình ảnh bill có đường link khác lạ hay không. Ví dụ như hình ảnh:
Jackmmo là gì?
Bill chuyển tiền giả

Tuy nhiên bạn cần lưu ý những đối tượng tinh vi có thể cắt đi phần đường link này nhưng, bạn cũng có thể nhận thấy hình ảnh bill đã bị cắt và không vừa khớp với mà hình điện thoại hoặc không hiện phần tiện ích phía cuối điện thoại. (thông thường hình ảnh bill sẽ được chụp màn hình nên thường có kích thước vừa với mà hình điện thoại và có phần tiện ích cuối điện thoại)

 • Nếu bạn không thấy gì bất thường mà đối tượng lạ chuyển khoản thì cần chờ tiền đã vào tài khoản mới thực hiện việc giao hàng hoặc mua bán.

Trên đây là những tìm hiểu của THPT Đông Thụy Anh về vấn đề Jackmmo là gì? Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu chuyên mục Có thể bạn chưa biết? liên quan.

  Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

  Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!