Giáo Dục

Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Giáo dục quốc phòng 10 Cánh Diều

Tải về

Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Giáo dục quốc phòng 10 Cánh Diều. Trong quá trình tập huấn sách giáo khoa mới đầu năm học, thầy cô sẽ phải tham gia làm bài kiểm tra thu hoạch sau tập huấn. Để giúp thầy cô có thêm tài liệu ôn tập và kết quả kiểm tra tốt, THPT Đông Thụy Anh xin được giới thiệu đến thầy cô đáp án gợi ý kiểm tra trắc nghiệm tập huấn SGK Giáo dục quốc phòng 10 Cánh Diều. Mời thầy cô tham khảo.

Lưu ý: Khi làm bài kiểm tra, thầy cô căn cứ vào kiến thức của mình để chọn ra đáp án đúng nhất, bởi tài liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải đáp án chính thức của NXB.

1. Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK mới lớp 10 môn Giáo dục quốc phòng

Câu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Đáp án C D B C C C C B C A C C A B B

2. Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK lớp 10 Cánh Diều – Tất cả các môn

Tham khảo bài viết để nhận câu hỏi đầy đủ các môn học sách giáo khoa Cánh diều theo chương trình mới:

Tài liệu về câu hỏi và đáp án kiểm tra trắc nghiệm sau tập huấn SGK mới lớp 10 bộ Cánh Diều đang liên tục được cập nhật. Thầy cô theo dõi THPT Đông Thụy Anh thưởng xuyên để nhận thông tin mới nhất nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình tham khảo và tải file tài liệu, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Mời thầy cô tham khảo thêm tài liệu liên quan tại mục Dành cho giáo viên của THPT Đông Thụy Anh.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo dục

Trả lời

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!