Giáo Dục

Đáp án thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển 2023

Đáp án thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển 2023. Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” được thành ủy Hạ Long tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử, truyền thông hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh… Sau đây là Đáp án trắc nghiệm thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển cùng thể lệ cuộc thi. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển

1. Đối tượng dự thi: là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong và người thành phố Hạ Long; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố. Riêng nội dung thi sân khấu hóa chỉ dành cho các đội thi đến từ các xã, phường, các Đảng bộ trực thuộc thành phố.

2. Hình thức thi: Cuộc thi được triển khai dưới ba hình thức.

– Thi viết: Nội dung thi theo các nội dung chủ đề được BTC công bố. Bài dự thi của tác giả phải là các tác phẩm chưa được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và các ấn phẩm văn hóa. Thời gian thi bắt đầu từ khi phát động, dự kiến trong quý I năm 2023 đến hết ngày 1/7/2023. BTC sẽ lựa chọn 30 bài dự thi tiêu biểu xuất sắc của thành phố gửi tham dự vòng thi chung khảo cấp tỉnh từ ngày 1/8/2023 đến ngày 10/8/2023.

– Thi trắc nghiệm trên mạng Internet: được tiến hành hàng tuần theo bộ câu hỏi được BTC cuộc thi đăng tải trên Báo Quảng Ninh điện tử và Cổng TTĐT tỉnh, thành phố. Thời gian bắt đầu từ ngày 30/6/2023 và kết thúc vào ngày 30/9/2023. BTC cuộc thi cấp tỉnh tổ chức chấm, trao giải thưởng hàng tháng đối với thí sinh đạt giải.

– Thi sân khấu hóa: Các xã, phường và đảng bộ trực thuộc Thành ủy thành lập đội tham gia thi ở cấp thành phố. Thời gian thi sẽ được tổ chức căn cứ tình hình thực tế, hoàn thành trong tháng 8/2023.

2. Đáp án trắc nghiệm thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển

Đang cập nhật…

Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu chuyên mục Bài thu hoạch, bài dự thi liên quan.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!