Giáo Dục

Đáp án cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh 2023. Cuộc thi nhằm tuyên truyền trong lực lượng nhân dân, cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên về những tư tưởng và đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó để nhân dân ghi nhớ và rèn luyện bản thân theo Bác.

1. Đáp án cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 3/4, đáp án chi tiết đang được cập nhật!

2. Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh

– Đối tượng dự thi: Các cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, đảng viên, nhân dân,… trong và ngoài tỉnh đều có thể tham gia.

– Nội dung dự thi: Cuộc thi tìm hiểu về những nội dung cơ bản về đạo đức, tư tưởng, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

– Hình thức dự thi: Cuộc thi tổ chức hình thức trắc nghiệm trực tuyến tại địa chỉ:

Khi vào tham gia dự thi thì người dự thi sẽ trả lời 20 câu hỏi và 1 câu hỏi dự đoán số người tham gia trong mỗi tuần thi. Một người có thể dự thi nhiều lần trong tuần và công nhận 1 kết quả đúng nhất.

– Thời gian dự thi: là từ ngày 3/4/2023 đến ngày 23/4/2023. Cụ thể:

• Tuần 1: Từ 9h ngày 3/4/2023 đến 22h ngày 9/4/2023
    • Tuần 2: Từ 9h ngày 10/4/2023 đến 22h ngày 16/4/2023
    • Tuần 3: Từ 9h ngày 17/4/2023 đến 22h ngày 23/4/2023

Thí sinh dự thi sẽ được trao giải hằng tuần với giải 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Khi kết thúc 3 tuần thi thì còn có 3 phần thưởng tập thể là 3 triệu đồng/ một tập thể với tập thể có số người tham gia Cuộc thi các tuần nhiều nhất và tỷ lệ trả lời đúng toàn bộ câu hỏi trong tuần thi nhiều nhất.

Còn đối với giải cá nhân thì sẽ được xét các yếu tố trả lời đúng nhất, trả lời nhanh nhất và dự đoán số người tham gia đúng và nhanh nhất.

Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài Liệu chuyên mục Bài thu hoạch bài dự thi liên quan.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!