Đáp án cuộc thi tìm hiểu kỷ niệm 75 ngày truyền thống ngành tuyên giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về vị trí, vai trò, tầm quan trong của ngành Tuyên Giáo tỉnh trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và phát triển tỉnh Bà Rịa Vũng Tài. Thông qua hoạt động tuyên giáo kỷ niệm cổ vũ, động viên ngành Tuyên giáo tỉnh nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức. Dưới đây là cụ thể đáp án cuộc thi.

1. Đáp án cuộc thi tìm hiểu kỷ niệm 75 ngày truyền thống ngành tuyên giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đây là đáp án do THPT Đông Thụy Anh tự làm chỉ mang tính chất tham khảo không phải đáp án chính thức cuộc thi. Đáp án cuộc thi tìm hiểu kỷ niệm 75 ngày truyền thống ngành tuyên giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đáp án chi tiết đang được cập nhật khi cuộc thi bắt đầu!

2. Thể lệ cuộc thi tìm hiểu kỷ niệm 75 ngày truyền thống ngành tuyên giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Cuộc thi được tổ chức trực tuyến tại địa chỉ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSefwuPyhGl5JBkcSL9hDtcMqOQB2PNXtV6WYR97546yewIUVg/viewform

– Thời gian tổ chức là từ ngày 15/5 đến hết ngày 25/5/2023.

– Thí sinh dự thi tại địa chỉ trên thực hiện điền đầy đủ thông tin, tham gia trả lời câu hỏi, sau khi trả lời câu hỏi sẽ hoàn thành nộp bài. Lưu ý là phải điền đầy đủ thông tin và trả lời câu hỏi đầy đủ để bài dự thi hợp lệ.

– Mỗi bài dự thi sẽ có 10 câu hỏi trong đó có 9 câu trắc nghiệm và 1 câu dự đoán.

– Giải thường bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích, 1 giải tập thể dành cho đơn vị có số lượng thí sinh tham gia đông nhất.

Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu chuyên mục Bài thu hoạch, bài dự thi liên quan.

Chuyên mục: Giáo Dục