Giáo Dục

Đáp án Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương 2022

Đáp án Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương 2022. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Đáp án Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương 2022

Đáp án cuộc thi đang được THPT Đông Thụy Anh.vn cập nhật trước ngày 01/12/2022

2. Thể lệ Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương 2022

Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng những kiến thức về lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam; truyền thống của Quân đội nhân dân, lực lượng Cảnh sát biển, tỉnh Kiên Giang và thành phố Phú Quốc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như các quy định pháp luật về biển, đảo của Việt Nam và quốc tế…; qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho các thầy, cô giáo và các em học sinh; xây dựng tinh thần yêu nước, yêu biển, đảo quê hương và ý thức, trách nhiệm của mọi công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Cuộc thi được chia thành 2 vòng: Vòng 1 sẽ diễn ra từ ngày 1-12-2022 đến hết ngày 10-12-2022 theo hình thức thi trực tuyến trên phần mềm ứng dụng Myaloha. Vòng thi thứ 2 (vòng chung kết) sẽ là màn tranh sức, đua tài của 100 em học sinh có thành tích tốt nhất của 13 nhà trường sau vòng 1 bằng hình thức thi trực tiếp theo kịch bản gameshow “Rung chuông vàng”

Trên đây là những tìm hiểu của THPT Đông Thụy Anh về vấn đề Đáp án Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương 2022. Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu liên quan.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!