Giáo Dục

Đáp án Cuộc thi Công đoàn Cần Thơ Bạn đồng hành của người lao động 2023

Đáp án Cuộc thi Công đoàn Cần Thơ Bạn đồng hành của người lao động 2023. Cuộc thi nhằm tuyên truyền cho mọi người về các hoạt động, vai trò của Công đoàn và công đoàn tỉnh Cần Thơ luôn đồng hành cùng người lao động. Bạn đọc tham khảo đáp án chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Đáp án Cuộc thi Công đoàn Cần Thơ Bạn đồng hành của người lao động 2023

Đây là đáp án do THPT Đông Thụy Anh tự làm chỉ mang tính chất tham khảo không phải đáp án chính thức cuộc thi.Đáp án Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hoà Bình năm 2023

Đáp án chi tiết đang được cập nhật!

2. Thể lệ Cuộc thi Công đoàn Cần Thơ Bạn đồng hành của người lao động 2023

– Đối tượng dự thi là Đoàn viên công đoàn, đang công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trực thuộc thành phố Cần Thơ.

Thời gian dự thi: từ 10/4/2023 đến 24/4/2023

– Hình thức dự thi: Được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán số lượng người trả lời đúng tất cả các đáp án.

– Đường link dự thi: https://congdoanvietnam.org/cuoc-thi/cong-doan-can-tho-ban-dong-hanh-cua-nguoi-lao-dong-37415

Người dự thi đăng nhập vào cuộc thi bằng tài khoản Facebook, Zalo. Sau khi đăng nhập thì người dự thi điền đơn vị và nơi công tác của mình. Mỗi tài khoản chỉ dự thi được 3 lần.

Cuộc thi được trao giải với người có câu trả chính xác nhất, nhanh nhất và đoán gần đúng số người dự trả lời đúng tất cả câu hỏi của cuộc thi.

Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu chuyên mục Bài thu hoạch, bài dự thi liên quan.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Giáo Dục

Trả lời

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!