Tổng hợp

Chó béc giê đức ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó béc giê đức ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.


  • Chó nhật akita inu thuần chủng ăn gì?
  • Chó phốc sóc mini ăn gì?
  • Chó pitbull thích ăn gì?

Chó béc giê đức ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Chó béc giê đức ăn gì?

Chó béc giê hay còn gọi là chó chăn cừu Đức, tên chính xác của chó béc giê là Berger đây là một giống chó dùng để chăn gia súc do có sức lức và trí thông minh nên hiện nay nó được dùng làm giống chó nghiệp vụ hoặc nuôi để giữ nhà. Chó béc giê có trọng lượng từ 30-40kg và tuổi thọ trung bình đạt 10-12 năm.

Chó béc giê có thân hình to lớn, vạm vỡ khung xương ngực to và chắc chắn, chúng có 2 lớp lông: lớp lông bên ngoài dài và dày không thấm nước và lớp lông bên trong ngắn và mềm có thể giữ nhiệt cho cơ thể, màu lông của chó béc giê có màu nâu, đen và vàng. Chó béc giê có mõm vuông và dài, hàm răng 42 chiếc sắt nhọn có thể cắn chặt con mồi, hai mắt nâu đen không quá lớn, mũi có màu đen, lưng thẳng và đuôi chúng thường thả dài xuống tới khuỷu chân sau và có lông dài trên đuôi, tai to và vểnh nhạy cảm với những âm thanh nhỏ.

Chó béc giê đức ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Chó béc giê hiện nay đang được huấn luyện để sử dụng làm nghiệp vụ cao vì chúng có tinh thần thép, và thích được làm nhiệm vụ. Có tính trung thành và gắn bó với những người mà chúng quen biết, thương yêu chúng. Chó béc giê rất thích quấn quýt với chủ của mình và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, chúng thích được vuốt ve mỗi ngày và nên chải lông thường xuyên cho chúng, tắm cho chúng khi cần thiết và nên thả chúng ra vườn hằng ngày để chúng hoạt động.

Chó béc giê đức thích ăn nhất là thịt bò và chúng cũng có thể ăn những thứ khác, nên hạn chế cho chúng ăn chất béo hoặc dầu mỡ cao vì chúng có khả năng béo phì và bên cạnh đó thực phẩm riêng biệt cho chúng cũng là điều cần thiết.

Điều đặc biệt lưu ý khi nuôi giống chó này không nên ngược đãi hoặc để chúng bị stress vì đây là giống cho nguy hiểm cho con người, nếu chúng không làm chủ được thì chúng có thể tấn công bất cứ ai dù là chủ của chúng.

Những bệnh mà chó béc giê hay mắc phải là:

– Viêm não
– Stress
– Sốt
– Rụng lông
– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Ói mửa

Nếu chó có dấu hiệu cơ thể bất thường nên đưa đến cơ sở thú y gần nhất, nếu để lâu thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của chó.

Chó béc giê Đức giá bao nhiêu tiền?

– Loại thuần tại việt nam: 3.000.000 – 6.000.000
– Loại thuần tại thái lan: 6.000.000 – 12.000.000 (có giấy tờ và chưa tính phí vận chuyển và phát sinh)
– Loại thuần tại Châu Âu, Châu Mĩ: Trên 40.000.000 (có giấy tờ và chưa tính phí vận chuyển và phát sinh)

Qua bài viết chó béc giê đức ăn gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tác giả: Trường THPT Đông Thụy Anh

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Từ khóa tìm kiếm: Chó béc giê đức ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!