Lời bài hát Trái tim yêu thương – Thúy Vân

Lời bài hát Trái tim yêu thương – Thúy Vân. Trái tim yêu thương là bài hát debut đánh dấu sự chuyền mình của Á hậu Thúy Vân với vai trò mới là ca sĩ. Bài hát với giai điệu sôi động cùng lời ca mạnh mẽ đã truyền tải thông điệp đầy tích cực tới tất cả mọi người: “Hãy dám ước mơ và tin vào giấc mơ của chính mình”.

MV, hợp âm, lyrics Trái tim yêu thương đã được THPT Đông Thụy Anh cập nhật ngay khi bài hát vừa ra mắt. Cùng thưởng thức và ủng hộ ca sĩ Thúy Vân ngay thôi nào.

1. MV Trái tim yêu thương – Thúy Vân

Thúy Vân là Á hậu dành được nhiều thiện cảm của công chúng, nổi tiếng là người đẹp tri thức và tâm hồn mạnh mẽ truyền cảm hứng tích cực cho phụ nữa hiên đại.

Xuất hiện với vai trò mới là ca sĩ trong MV Trái tim yêu thương, Thúy Vân vẫn không quên đẹp xuất sắc và mạnh mẽ hát lên lời ca từ sự từng trải của bản thân. Ca khúc là tuyên ngôn nữ quyền của phụ nữ hiện đại luôn độc lập, tự chủ, và cố gắng không lùi bước trước khó khăn trong cuộc sống.

Giai điệu bài hát sẽ giúp cho tâm hồn mệt mỏi, chán chường với cuộc sống bộn bề của bạn trở nên rạng rỡ, vui tươi và đầy nhiệt huyết thanh xuân. Cùng thưởng thức khúc hát tràn đầy tình yêu thương của Thúy Vân ngay thôi nào.

2. Lời bài hát Trái tim yêu thương – Thúy Vân

Công – Dung – Ngôn – Hạnh em phải đủ đầy
Chăm – Lo – Yêu – Thương em phải tỏ bày
Bla bla bla … phụ nữ phải nên thế này,
họ muốn em phải thế này
Không phô trương thời gian sẽ chứng minh thật ra em thích “nói ít mà làm nhiều”
Bla bla bla họ phán em quá vô tình họ nghĩ em nên một mình (đừng nghĩ em quá vô tình vì em chỉ muốn là chính mình)

Ohhh … trái tim em sáng bừng lên những khát khao
Ohhh..hãy nhìn vào, hãy tìm nào, tìm nào những điều em lặng thầm muốn gửi gắm trao

(Oh…hmm Loving heart)x3

Năm tháng qua
Bao vết thương
Vẫn kiên cường
Ngàn câu sát thương
Dẫu đớn đau
Vẫn không sầu
Uh… Cho đi không bao giờ sai
Em chẳng cần nhận lại

Em vẫn yêu, theo cách riêng
Chẳng nghi ngại chẳng chút đắn đo
Cuộc sống quá ngắn để em buồn lo
Hạnh phúc sẽ đến với em nhanh thôi
I’m the only…only…only… (one)

This is my loving heart, I’ll give it to you
With my head up high, standing with my crown

3. Hợp âm Trái tim yêu thương – Thúy Vân

Công – Dung – Ngôn – [E7]Hạnh em phải đủ đầy
[Am]Chăm – Lo – Yêu – [E7]Thương em phải tỏ bày
Bla bla bla bla bla [F]bla bla bla bla
Phụ [E7]nữ phải nên thế này, họ [Am]muốn em phải thế này
[Am]Không phô trương [E7]thời gian sẽ chứng minh
Thật [Am]ra em thích “[E7]nói ít mà làm nhiều”
Bla bla bla bla bla [F]bla bla bla bla
họ [E7]phán em quá vô tình họ [Am]nghĩ em nên một mình
(đừng [E7]nghĩ em quá vô tình vì [Am]em chỉ muốn là chính mình)

[F]Ohhh Ohhh [C]Ohhh Ohhh Ohhh Ohhh
[E7]Trái tim em sáng bừng [Am]lên những khát khao
[F]Ohhh Ohhh [C]Ohhh Ohhh Ohhh Ohhh
[E7]Hãy nhìn vào, hãy tìm nào, tìm nào những điều em lặng thầm muốn gửi gắm trao
Oh…[Am]hmm [E7]Loving heart Oh…[Am]hmm [E7]Loving heart Oh…[Am]hmm [E7]Loving heart

[F]Năm tháng qua bao vết thương vẫn kiên cường
Ngàn [E7]câu sát thương dẫu đớn đau vẫn không [Am]sầu Uh…
Cho đi không bao giờ sai em chẳng cần nhận lại
[F]Em vẫn yêu, theo cách riêng chẳng nghi ngại chẳng [E7]chút đắn đo
Cuộc sống quá ngắn để em buồn [Am]lo
Hạnh phúc sẽ đến với em nhanh [E7]thôi I’m the only…only…only… (one)

[Am]This is my [E7]loving heart, [Am]I’ll [E7]give it to you
[Am]With my [E7]head up high, [Am]standing [E7]with my crown

Nếu thấy muộn phiền, khó khăn, hãy bật ca khúc Trái tim yêu thương để xốc lại tinh thần, mặc áo giáp và tiếp tục chiến đấu với cuộc sống nhé chị em phụ nữ hiện đại.

MV với màu sắc lung linh, huyền ảo như diễn ra ở không gian siêu thực ngoài trái đất. Đó có thể là một giấc mơ được tái hiện của bất cứ cô gái nào, truyền tải thông điệp nữ quyền đầy tích cực: Hãy cứ mơ ước và chiến đấu cho giấc mộng của bản thân.

Mỗi người sẽ có những lý giải về MV và bài hát khác nhau, cứ nghĩ theo bất kì hướng nào mà bạn thích thôi, bởi nghệ thuật là không giới hạn mà.

Bạn có cảm nghĩ gì về bài hát mới của Thúy Vân? Thảo luận với chúng mình tại phần bình luận nhé!

Cùng lắng nghe những bài hát hay khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của THPT Đông Thụy Anh.