CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRONG DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Động Thụy Anh, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần sáng tạo, đoàn kết và thi đua giữa 42 chi đoàn học sinh.
Các cuộc thi văn nghệ diễn ra vào ngày 11/10 đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với nhiều tiết mục công phu và mang tính chuyên nghiệp. Cuộc thi làm tập san và vẽ tranh về các chủ đề diễn ra vào ngày 21/10/2015. Có 28 tập san đầy màu sắc và sáng tạo cùng với 14 bức tranh sinh động của các chi đoàn như những bó hoa dâng tặng lên những người thầy người cô đáng kính của mình.

Đặc biệt trong 2 ngày 14 và 15/11- 2 ngày diễn ra buổi lễ kỉ niệm thành lập trường, đoàn trường đã tổ chức cho 42 chi đoàn cắm trại truyền thống. Đã có 42 nhà trại với 42 sắc màu khác nhau, hội tụ những niềm say mê, sáng tạo của tuổi trẻ, hội tụ tinh thần ham học hỏi của các em học sinh gửi gắm những tình cảm sâu sắc của học trò đối với thầy cô nhân dịp hội trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về một số sản phẩm của các chi đoàn qua các cuộc thi:

Tập san của một số chi đoàn

Một số bức tranh tiêu biểu