A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày tết của dân tộc việt có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tết là lúc mọi nhà sum họp, quây quần bên nhau. Tết giúp cho con người gần gũi, xích lại gần nhau hơn, tha thứ, bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm. Tết là cho đi và nhận lại yêu thương,tình cảm của mỗi con người thêm ấm áp, thêm gắn kết. Nhằm mang lại một cái tết ấm áp, sáng ngày 01/02/2019, trường THPT Đông Thụy Anh đã tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Qùa tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn là một nghĩa cử rất cao đẹp mà thầy và trò trường THPT Đông Thụy Anh đã duy trì trong nhiều năm qua. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng – Nhà nước và xã hội hóa sự nghiệp giáo dục…Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động giáo dục nói chung, của nhà trường THPT Đông Thụy Anh nói riêng. Trước hết sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm tới thăm và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 264
Hôm qua : 427
Tháng 04 : 264
Năm 2020 : 45.904