A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 25/03/2019, Đoàn thanh niên trường THPT Đông Thụy Anh long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích của Đoàn trường đã đạt được trong năm vừa qua.

Đến dự với buổi lễ có bác Nguyễn Hồng Quang - Trưởng ban đại diện cùng các bác trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của trường, các thầy giáo trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 2000 học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động của các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và các em học sinh. Đó là các màn hát, múa, nhảy mang âm hưởng sôi động, tươi trẻ. Tiết mục để lại nhiều ấn tượng và thu hút được đông đảo các thầy cô toàn trường tham gia là nhảy sạp.

Sau màn văn nghệ chào mừng, thầy giáo Lê Tất Kỷ - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ôn lại truyền thống đoàn trường THPT Đông Thụy Anh.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Trương Kim Hiển - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã động viên và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường trong phong trào học tập và các hoạt động khác. Với những hoạt động trên, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, góp phần giúp đoàn viên, thanh niên ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ của Đoàn, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, tự hào với truyền thống hơn nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành của Trường THPT Đông Thụy Anh.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đoàn trường cũng biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong các phong trào thi đua do nhà trường và Đoàn trường phát động.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan của mọi người. Mong rằng các đồng chí Đoàn viên thanh niên hãy phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác, học tập và rèn luyện để luôn đạt kết quả cao nhất, mỗi đồng chí hãy có nhiều việc làm tốt để tô đẹp thêm truyền thống của các thế hệ đoàn viên thanh niên trường THPT Đông Thụy Anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 275
Hôm qua : 427
Tháng 04 : 275
Năm 2020 : 45.915