A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU NGHỆ THUẬT VỚI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CHO TRẺ KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 2/10/2017, được sự nhất trí của chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, đoàn thanh niên trường THPT Đông Thụy Anh đã tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật với Trung tâm dạy nghề tình thương cho trẻ khuyết tật. Buổi lễ có sự góp mặt của ban giám hiệu trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô phụ trách Đoàn thanh niên, các em học sinh cùng với các em trong Trung tâm tình thương

Sáng ngày 2/10/2017, được sự nhất trí của chi ủy, ban giám hiệu nhà trường,  đoàn thanh niên trường THPT Đông Thụy Anh đã tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật với Trung tâm dạy nghề tình thương cho trẻ khuyết tật. Buổi lễ có sự góp mặt của ban giám hiệu trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô phụ trách Đoàn thanh niên, các em học sinh cùng với các em trong Trung tâm tình thương. Đây là năm thứ 2 diễn ra các buổi giao lưu nghệ thuật giữa trung tâm và nhà trường- một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc.

 

      Các em trong Trung tâm đã có những tiết mục ca nhạc thật đặc sắc và ý nghĩa. Bên cạnh đó, các thầy cô và các em học sinh được biết thêm về những hoàn cảnh kém may mắn của các em trong Trung tâm, sinh ra thiếu thốn và không được hoàn thiện về mặt thể chất nhưng lại có nghị lực phi thường vượt lên chính mình để có những thành tích cao trong học tập cũng như tự rèn luyện, phát huy những năng khiếu của bản thân, đem cho đời những lời ca, tiếng hát chất chứa những tình cảm, tâm tư thật sâu lắng.

Thông qua buổi giao lưu, đoàn trường cũng đã phát động tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để các thầy cô và các em học sinh ủng hộ về vật chất cho các em khuyết tật trong Trung tâm. Số tiền quyên góp ủng hộ được là 7.105.000 ( Bảy triệu một trăm linh năm ngàn đồng).

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 478
Hôm qua : 598
Tháng 05 : 26.754
Năm 2021 : 91.684