A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁO CÁO Tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg

Thực hiện công văn số 245/SGDĐT-GDCN ngày 20/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg ngày 28/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ, trường THPT Đông Thụy Anh báo cáo kết quả như sau:

I. Công tác chỉ đạo

1. Ban hành Kế hoạch, văn bản hướng dẫn

Thực hiện Công văn 07/SGDĐT-GDTrH và Kế hoạch 05/KH-SGDĐ ngày 04/01/2016 của Sở Giáo dục và Đào tao Thái Bình về triển khai Đề án “ Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” trên địa bàn tỉnh Thái Bình, nhà trường đã xây dựng Kế hoạch thực hiện Đề án phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và của địa phương.

Mỗi năm học nhà trường điều chỉnh kế hoạch thực hiện căn cứ vào tình hình thực tế hàng năm của nhà trường.

Chi bộ nhà trường ra Nghị quyết và Hiệu trưởng ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015- 2020”.

2. Công tác phối hợp

Nhà trường xây dựng Qui chế và kế hoạch phối hợp thực hiện với các đoàn thể: Đoàn thanh niên trường, Giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt là Đoàn thanh niên, Ban công an, an ninh thị trấn Diêm Điền và các xã.

3. Kiểm tra, đánh giá.

Ban chỉ đạo thường xuyên kiểm tra và đánh giá vào cuối học kì I và cuối năm học. Qua đánh giá sơ kết những kết quả nổi bật đã đạt được trong công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho học sinh; chỉ rõ những chuyển biến tích cực, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra qua quá trình chỉ đạo thực hiện.

 II. Kết quả đạt được

1. Đối với các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục, quán triệt sâu sắc QĐ1501/QĐ-TTg, Đề án “ Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” và tăng cường “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" mà trọng tâm là rèn luyện tư cách, phẩm chất nhà giáo, chống tư tưởng suy thoái đạo đức lối sống; xây dựng phong cách nhà giáo mẫu mực; tôn trọng và hết lòng tận tụy vì học sinh thân yêu; thực hiện dân chủ, kỷ cương trong nhà trường, không vi phạm đạo đức nhà giáo; thường xuyên tự học nâng cao trình độ. Tiếp tục thực hiện " Mỗi thầy cô là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo" để học sinh noi theo.

- Trên cơ sở hướng dẫn của, sở Giáo dục và Đào Tạo Thái Bình, Ban Tuyên giáo huyện Thái Thụy, Ban Chi ủy Trường, Ban giám hiệu trường chỉ đạo chuyên môn với các môn GDCD, Ngữ văn, Lịch sử … xây dựng kế hoạch chi tiết chương trình lồng ghép, tích hợp giảng dạy việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho học sinh. Đoàn TN trường đã tổ chức ngoại khóa giáo dục đạo đức, lối sống, phong cách cho đoàn viên, giáo viên trẻ và học sinh đẩy mạnh làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức Hội thi truyền thống Olympic các môn học, vấn đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được lồng ghép đưa vào trong các đề thi môn Ngữ Văn, Lịch sử … dịp tháng 3 hàng năm, thu hút học sinh các lớp tham gia với hai nội dung thi cá nhân và đồng đội.

- Giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục đạo đức học sinh cần quan tâm bồi dưỡng nhân tố điển hình, định hướng để các em phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú và đó là nhân tố để phát triển Đảng. Trong mối quan hệ giữa thầy cô giáo với học sinh, mỗi thầy cô giáo cần tôn trọng, quan tâm, chăm lo và thực hiện dân chủ đối với học sinh.

- Tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên của trường tập trung trí tuệ xây dựng, ban hành các quy chế, nội qui của trường.

- Đổi mới phương pháp giảng dạy: lấy học sinh làm trung tâm nhằm phát huy phẩm chất và năng lực học sinh. Xây dựng giáo án, bài giảng phù hợp với đối tượng học sinh. Hướng dẫn học sinh vận dụng các kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống và hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật, tham gia các hoạt động trải nghiệm để rèn luyện kỹ năng sống;

- Tự học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ dể đáp ứng với thực tiễn công việc; Hội đồng giáo dục hiện có 13 thầy cô trình độ Thạc sĩ, tỷ lệ 15,48%. Tuy nhiên công tác học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị còn hạn chế, số CBGV đã học trung cấp chính trị còn khiêm tốn so với số lượng đội ngũ, hiện tại chỉ có 6/84 CBGV có bằng TCCT (tỉ lệ 7,14%). Công tác này cần được đặc biệt quan tâm trong thời gian tới. CBGVNV làm tốt công tác xã hội, nhân đạo, từ thiện, nhiều CBGV tham gia hiến máu nhân đạo trong các năm học. Riêng năm học 2018-2019 có 16 giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo, 7 giáo viên chủ nhiệm đỡ đầu 11 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Những tấm gương tiêu biểu: Cô giáo Giang Thị Duyên giáo viên môn Ngữ văn, phó bí thư đoàn trường năm học 2018-2019, nhiệt tình, năng động trong công tác, tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT huyện Thái Thụy đạt giải nhất.

+ Cô giáo Vũ Thị Ngoan – giáo viên môn Lịch sử, phó bí thư Đoàn trường năm học 2016-2017, nhiệt huyệt với nghề, sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, được học sinh tin yêu, lôi cuốn được các em yêu thích học môn Lịch sử và cô liên tục đạt giải nhất trong kỳ thi GVDG cấp Tỉnh.

+ Cô giáo Hà Thị Kim Duyên giáo viên môn Sinh học tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT huyện Thái Thụy đạt kết quả tốt, là giáo viên chủ nhiệm giỏi nhiều năm và năm học 2018-2019 được đề nghị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

+ Cô giáo Phan Thị Uyên giáo viên môn Ngữ văn tận tụy trong giảng dạy, nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, được Sở GD - ĐT khen thưởng và đặc biệt cô đã tham gia giảng về chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với tâm huyết và lòng biết ơn vô hạn với Bác kính yêu và truyền cho thế hệ trẻ không ngừng học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

+ Cô Đậu Thị Huế môn Văn, cô Trần Thị Hồng Thắm môn Sử, cô Nguyễn Mai Quỳnh  môn Sinh tích cực bồi dưỡng HSG và kết quả có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh.

+ Các giáo viên là đoàn viên tiêu biểu được Huyện Đoàn Thái Thụy khen thưởng trong 5 năm qua gồm: Đào Thị Hải, Giang Thị Duyên, Nguyễn Thị Lý và Bùi Sỹ Phú.

+ Chi bộ đã kết nạp Đảng 3 GV: năm 2016 kết nạp đ/c Bùi Thị Thu Hương là đoàn viên công đoàn; năm 2017 kết nạp đ/c Trần Tiến Ninh và đ/c Nguyễn Thị Lý là ĐVTN.

2. Đối với học sinh: Đề án “ Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020”  triển khai song song với phong trào "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh", trọng tâm là tăng cường ý thức và ý chí học tập vì đất nước, vì bản thân, tu dưỡng đạo đức, hành vi văn minh, tuân thủ nội qui nhà trường và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội và các hoạt động tình nguyện. Cuộc vận động với các phong trào thiết thực đã tác động rất lớn đến sự chuyển biến nhận thức của các em học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức của mình. Các em đã nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập, nhiệt tình năng nổ trong các phong trào, tạo được sự đoàn kết thân thiện giữa bạn bè trong lớp, giữa các lớp với nhau. Đoàn viên thanh niên hưởng ứng cuộc vận động của Trung ương Đoàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” với mục tiêu có "Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn".

- Nhà trường tổ chức học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm, tham quan dâng hương các di tích lịch sử: Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh; nghĩa trang 21/10 tại Thụy Dân nơi yên nghỉ của cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh lớp 7; đền thờ thầy giáo Chu Văn An ở Chí Linh, Hải Dương; Bạch Đằng Giang, đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng; Tham quan chùa Keo ở Vũ Thư, Thái Bình

- Phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt” của nhà trường các em học học sinh nỗ lực không ngừng, đặc biệt là tinh thần vượt khó, hiếu học của các em học sinh là bí quyết để đạt được những thành tích xuất sắc trong những năm học vừa qua. Truyền thống hiếu học đã được học sinh của nhà trường kế thừa, phát huy một cách tối đa. Ý thức, tinh thần ham học hỏi rất cao, cộng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của thầy cô, các anh chị đi trước, các bậc phụ huynh nên chất lượng học tập của các em ngày càng tốt hơn.

- Sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước với chủ trương đổi mới toàn diện giáo dục đào tạo. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường XHCN và hội nhập quốc tế”, CB quản lý, GV được bồi dưỡng, tiếp cận nguồn kiến thức phong phú, phương pháp giảng dạy, giáo dục đổi mới để đạt mục tiêu “Giáo dục con người VN phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân; yêu gia đình, yêu Tổ quốc, yêu đồng bào; sống tốt và làm việc hiệu quả”.

- Năm học 2016-2017: học sinh Hà Công Minh đạt giải 3 kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Bách khoa Hà Nội. Năm học 2017-2018 đề tài NCKH của hs Vũ Hữu Bình 11A2 đạt giải đặc biệt cấp Quốc gia và năm học 2018-2019 đạt giải nhất cấp tỉnh. Năm học 2019-2020 hai học sinh Lê Thị Phương Oanh và Nguyễn Tiến Thanh lớp 10A1 đạt giải Nhất thi KHKT cấp tỉnh.

- Các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 12: Năm học 2015-2016 em Hà Bảo Trâm12A2 đạt giải nhất môn Ngữ văn; năm học 2018-2019 em Tạ Thị Thủy 12A11 giải nhất môn Ngữ văn 17đ (cao nhất tỉnh). Em Phạm Minh Đức 12A13 giải nhất môn Lịch sử 17,5 đ; năm học 2019-2020 em Đỗ Thị Dung 12A14 đạt giải nhất môn Lịch sử và giải nhì môn Địa lý, em Nguyễn Minh Thùy 12A1 đạt giải nhất môn Sinh học, em Bùi Khánh Linh 12A9 đạt giải nhì môn Ngữ văn…

- Các đoàn viên ưu tú được Huyện Đoàn Thái Thụy trao tặng giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh: em Lê Hồng Giang 12A1 (năm học 2015-2016), Nguyễn Hồng Anh 12A1 (năm học 2016-2017), Mai Hoàng Minh 12A3 (năm học 2017-2018), Tạ Thị Thúy 12A10 (năm học 2018-2019).

- Trong mỗi năm học có từ 27 đến 30 đoàn viên ưu tú dược tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đã kết nạp Đảng 2 hs năm 2018: em Mai Hoàng Minh 12A3 và Nguyễn Thị Trang 12A10.

3. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường

- Về xếp loại đạo đức:                                                                         

Năm hc

S hc sinh

Tt

Khá

Trung bình

Yếu

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

2015 – 2016

1884

1785

94.70

84

4.46

7

0.37

8

0.42

2016 – 2017

1901

1750

92.06

100

5.26

5

0.26

9

0.47

2017 – 2018

1898

1837

96.79

52

2.74

5

0.26

4

0.21

2018- 2019

1930

1784

92.44

126

6.53

15

0.78

5

0.26

2019 – 2020

(HKI)

1936

1808

93.39

110

5.68

11

0.57

7

0.36

- Về xếp loại học lực:                                                                         

 

Năm hc

S hc sinh

Gii

Khá

Trung bình

Yếu

Kém

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

2015 – 2026

1884

235

12.40

1340

71.13

301

15.98

8

0.42

0

0

2016 – 2017

1901

335

17.62

1234

64.67

326

17.15

8

0.42

0

0

2017 – 2018

1898

334

18.12

1344

70.81

209

11.01

1

0.05

0

0

2018 – 2019

1930

389

20.16

1327

68.76

213

11.04

1

0.05

0

0

2019 – 2020

(HKI)

1936

373

19.27

1209

62.45

345

17.82

7

0.36

0

0

Năm học 2018-2019: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 622/627 = 99.20%.

* Ưu điểm:

- Đa số học sinh sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ, chăm ngoan, lễ phép, kỷ luật trật tự, ứng xử có văn hoá.

- Tích cực tham gia các phong trào của nhà trường cũng như các hoạt động xã hội; có ý thức chấp hành pháp luật: ATGT, các quy định, Chỉ thị của chính phủ.

- Chất lượng giáo dục toàn diện ổn định, có chiều hướng phát triển.

- Chất lượng học sinh giỏi ngày càng tăng về số lượng, cao về chất lượng.

- Chất lượng hs đỗ Đại học  ổn định và ngày càng tiến bộ.

III. Đánh giá chung

1. Ưu điểm nổi bật (Đối chiếu với mục tiêu của Quyết định số 1501/QĐ-TTg)

- 100% cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền, học tập Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

- Nhà trường  xây dựng và thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phòng chống bạo lực học đường.

- Cán bộ giáo viên song song với công tác chuyên môn là công tác giáo dục đoàn viên, thanh niên về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và được thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để làm tốt công tác quan trọng này.

- Học sinh có chuyển biến tích cực trong nhận thức, có chương trình hành động thiết thực để thực hiện ước mơ, hoài bão, mục tiêu đã đặt ra; thường xuyên trau dồi đạo đức, tác phong của học sinh, thanh niên thời đại mới; có lối sống trong sạch, lành mạncuwcjtuwf bỏ thói quen xấu, góp phần đẩy lùi tiêu cực và tham gia xây dựng nhà trường, xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

-100% Phụ huynh học sinh được phổ biến, hướng dẫn và cam kết thực hiện tốt việc giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống cho con em mình và góp phần hướng dẫn học tập cho con em trong gia đình.

  1. Hạn chế

- Kinh phí cấp cho việc thực hiện các hoạt động hạn hẹp, gặp nhiều khó khăn.

- Còn một bộ phận hs năng lực học tập hạn chế lại lười học, ý thức học tập chưa cao. Một số biểu hiện đạo đức yếu, lối sống không phù hợp với lứa tuổi học sinh, vi phạm nội qui nhà trường: đánh nhau, vô lễ, mắc tệ nạn XH, nghỉ học tùy tiện, vi phạm luật giao thông...

- Một số phụ huynh học sinh nhận thức  về quan điểm dạy con chưa đúng, buông lỏng, quá chiều chuộng hoặc khó khăn về kinh tế, năng lực nên mức quan tâm cũng hạn chế. Từ đó dẫn tới sự phối hợp giáo dục giữa giáo viên và phụ huynh gặp những khó khăn.

IV. Phương hướng triển khai, thực hiện trong những năm tiếp theo.

           1. Nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành triển khai nội dung Quyết định 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của đơn vị. Tuyên truyền sâu rộng về nội dung của Đề án, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội trên địa bàn để thực hiện Đề án có hiệu quả.

           2. Đồng thời với thực hiện Quyết định 1501/QĐ-TTg là thực hiện Công văn số 776/SGDĐT-GDTrH ngày 11/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc tiếp tục thực hiện hiệu quả việc giảng dạy “ Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong nhà trường. Tuyên truyền tới toàn thể CBGV, HS nhận thức những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đưa nội dung trên vào giảng dạy trong nhà trường; Tạo sự chuyển biến trong việc tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống... của CBGV và HS trong trường.

           3. Tăng cường phối hợp với Đoàn huyện, Hội LHTN huyện và các xã trên địa bàn, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của trường THPT Đông Thụy Anh để triển khai Quyết định số 410/QĐ-BGD&ĐT ngày 4/2/2016 và QĐ 1501/QĐ-TTg ngày 28/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

           4. Quan tâm động viên, bồi dưỡng cho giáo viên công tác Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; quy định thời lượng, nội dung sinh hoạt triển khai các hoạt động Đoàn trong hoạt động trải nghiệm sáng tạo của đơn vị.

         5. Tiếp tục triển khai phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt; đổi mới phương pháp, nội dung sinh hoạt đầu tuần, cuối tuần; tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, an toàn để tạo nên thói quen tốt, hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh.

         - Duy trì nghiêm túc việc hát Quốc ca trong Lễ chào cờ đầu tuần.

         - Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các qui mô, hình thức khác nhau, đặc biệt là hoạt động của các Câu lạc bộ. Thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ nhau của ĐVTN.

         - Quy định cụ thể về công tác tác lao động, vệ sinh trường lớp và các công trình vệ sinh trong khuôn viên nhà trường. Thông qua đó giáo dục ý thức lao động, bảo vệ môi trường cho học sinh.

         6. Triển khai các chuyên mục, chương trình giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho Đoàn viên, thanh niên trên trang Website của đơn vị.

7. Tổ chức bố trí, sử dụng sân chơi, thể thao cho cho học sinh tại nhà trường hợp lý, phù hợp.

8. Dành kinh phí xây dựng, bổ sung, nâng cấp cơ sở vật chất đảm bảo tốt việc tập luyện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của học sinh; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, khuyến khích các tổ chức cá nhân xây dựng các sân tập, trang thiết bị,…trong  nhà trường.  

         9. Đẩy mạnh mô hình phối hợp nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho học sinh nhằm tăng cường phối hợp giữa chính quyền địa phương, nhà trường, gia đình và các tổ chức đoàn thể trong công tác giáo dục đoàn viên, thanh niên.

10. Phấn đấu đạt chỉ tiêu mỗi năm học:

- Đạo đức: tỷ lệ xếp loại tốt và khá đạt từ 98% trở lên, học sinh xếp loại đạo đức TB và yếu dưới 2%.

- Mỗi năm học giới thiệu 30 đoàn viên ưu tú tiêu biểu tham gia lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” và kết nạp từ 1 – 2 Đảng viên.

- Học lực: tỷ lệ học sinh xếp loại giỏi đạt từ 20% trở lên, loại khá đạt từ 70% trở lên, loại TB và yếu dưới 10%,  không có hs học lực kém.

- Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT từ 99% trở lên. Trong đó đỗ loại Giỏi từ 20% trở lên; loại Khá 60% trở lên. Tỷ lệ đỗ Đại học từ 80% trở lên.

-  Tỷ lệ lên lớp thẳng trên 99%.

- Giáo dục quốc phòng: 100% đạt yêu cầu.

- Học nghề phổ thông: 100% hs khối 11 tham gia và đạt loại Khá, Giỏi 100%.

- Thi học sinh giỏi tỉnh: các đội tuyển phấn đấu đạt giải ba trở lên và 100% hs đạt giải.

- Học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh phấn đấu nhiều giải cá nhân hơn nữa và nâng cao vị trí xếp hạng..

         - Các học sinh hoặc nhóm học sinh tham gia các cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đạt giải ba trở lên và phấn đấu có đề tài dự thi cấp Quốc gia

V. Kiến nghị, đề xuất

Các cấp, ngành quan tâm, tăng cường hỗ trợ kinh phí, CSVC cho các đơn vị trường học để thực hiện tốt và có hiệu quả QĐ 1501/QĐ-TTg. Cụ thể là trường THPT Đông Thụy Anh cần có nhà đa năng để tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT.

Nơi nhận:

- Sở GD&ĐT Thái Bình (b/c);

- Website của trường;

- Lưu VP trường.

 

                                    

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Nguyễn Đức Lâm


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 1.511
Tháng 08 : 2.269
Năm 2020 : 99.481