TUYÊN TRUYỀN CHIẾN THẮNG 30.4 VÀ TRAO QUÀ CHO CON CỰU CHIẾN BINH VƯỢT KHÓ

Sáng ngày 22/4/2019, tại trường THPT Đông Thụy Anh, Đoàn thanh niên – Hội Cựu chiến binh huyện Thái Thụy tổ chức nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019).

Tham dự chương trình gồm có:

- Về phía khách Tỉnh:

+ Đại tá Lê Văn Điềm - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thái Bình.

+ Đại tá Trần Trọng Văn - Trưởng ban Tuyên giáo Hội CCB tỉnh.

- Về phía khách huyện:

+ Đại tá Lưu Tiến Chức - Chủ tịch Hội CCB huyện

+ Thượng tá Nguyễn Sỹ Tạo - Phó Chủ tịch hội CCB huyện

+ Thiếu tá Ngô Văn Bình - Phó Chủ tịch hội CCB huyện

+ Đồng chí Phan Thị Thủy - Bí thư Huyện đoàn

- Về phía Nhà trường: Ban Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Đông Thụy Anh; các thầy cô giáo và gần 2000 học sinh, đoàn viên thanh niên nhà trường tham dự.

- Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Bình.

Tại Chương trình, đồng chí Lưu Tiến Chức - Đại tá, Chủ tịch Hội CCB huyện Thái Thụy đã trực tiếp nói chuyện, ôn lại những truyền thống quý báu của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh về đường lối chiến tranh nhân dân, toàn dân, toàn diện; nêu bật sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, những nét đặc sắc của nghệ thuật quân sự Việt Nam; những bài học kinh nghiệm quý báu về chỉ đạo chiến lược; đồng thời, tôn vinh và tri ân những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, đồng bào chiến sĩ đã sẵn sàng cống hiến để làm nên đại thắng mùa Xuân năm 1975. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của thế hệ thanh niên trong học tập, lao động và xây dựng sự nghiệp thời kỳ đổi mới; đồng thời, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, phát huy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, ý chí tự lực, tự cường dân tộc trong mỗi cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên.

Cũng tại buổi lễ, Hội CCB tỉnh đã trao tặng 15 suất quà cho 15 học sinh, đoàn viên là con em hội viên Hội Cựu chiến binh có thành tích cao trong học tập; tổng trị giá các suất quà là 7,5 triệu đồng. Kết thúc chương trình, đoàn đại biểu và các em học sinh tổ chức thăm, dâng hương tại Khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 75.796