A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT ĐÔNG THỤY ANH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2019, trường THPT Đông Thụy Anh đã long trọng tổ chức mit tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo và tri ân các thế hệ nhà giáo; tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Hai tốt..

Tới dự buổi lễ có: đồng chí Phan Thị Thủy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Huyện Thái Thụy; đại diện Công ty Dầu khí Thái Bình; Các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu; Hội cha mẹ học sinh nhà trường; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 2000 học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn rất chuyên nghiệp nhằm ngợi ca, tri ân người thầy nhân ngày lễ trọng đại như Hát về mái trường Thụy Anh thân yêu, Người lái đò thầm lặng...

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trương Kim Hiển - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục nói chung. Bài phát biểu của thầy khẳng định: sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Là một nhà quản lý, một nhà giáo, thầy luôn trân trọng và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến những thầy, cô giáo đáng kính đã và đang công tác, cống hiến dưới mái trường THPT Đông Thụy Anh. Và thầy cũng tự hào rằng với niềm đam mê nghề nghiệp, với tình yêu thương dành cho học trò, nhiều thế hệ thầy, cô giáo của ngôi trường THPT Đông Thụy Anh đã thực sự trở thành những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người.

Sau phần phát biểu của thầy, em Nguyễn Thị Phương Thảo - lớp 12A10 đại diện cho tất cả các em học sinh trong nhà trường đã có bài phát biểu tri ân đối với quý thầy cô, những người đã gửi trọn tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Đặc biệt, để tỏ lòng biết ơn, các thế hệ học sinh nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa gửi đến các thầy cô trong Hội cựu giáo chức Nhà trường và các thầy cô đang công tác tại Nhà trường.

Cũng nhân dịp này, tại Lễ kỷ niệm, thầy Nguyễn Văn Chí – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các thầy, cô giáo đạt nhiều thành tích trong năm học 2018 - 2019.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò trường THPT Đông Thụy Anh diễn ra ngắn gọn nhưng xúc động và đầy ý nghĩa, câu chuyện “về những chuyến đò, người lái đò và người đi đò” lại được viết tiếp trong hành trình mới - hành trình của năm học 2019 - 2020 với bao khó khăn thử thách chờ đợi ở phía trước.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tập thể nữ giáo viên của trường THPT Đông Thụy Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 398
Tháng 09 : 7.559
Năm 2020 : 112.676