A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÂN CHƠI KHI TÔI 18 –CHỦ ĐỀ “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN”

Một năm bắt đầu bằng mùa xuân,và mùa xuân của đất trời được đánh dấu bằng sự chuyển mình, khoe sắc của vạn vật. Xuân của đất nước được đánh dấu bằng sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Từ sự trùng hợp ngẫu nhiên của lịch sử, cứ mỗi độ tết đến xuân về, cả nước lại nô nức, hân hoan đón mừng năm mới, mừng Đảng thêm tuổi mới. Trong không khí chung ấy, vào tiết Chào cờ sáng ngày 11/02/2019 tại trường THPT Đông Thụy Anh, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, BGH Nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Mở đầu buổi ngoại khóa, thầy giáo Nguyễn Đức Lâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc năm mới tới toàn thể các cán bộ giáo viên và gần 2000 học sinh trong trường. Thầy nhắn nhủ học sinh toàn trường thêm tuổi mới thêm trách nhiệm hăng say học tập, rèn luyện để lập thân giúp đời; biết suy nghĩ hơn để yêu thương gia đình, yêu thương cuộc sống. Thầy điểm lại những năm Kỷ Hợi với các mốc sự kiện đáng nhớ, thầy khuấy động không khí khai xuân với ca khúc Tình ca tuổi trẻ, nhắc nhớ lại những tháng năm hào hùng, mạnh mẽ của thế hệ trẻ đi trước.

Tiếp đó hoạt động ngoại khóa diễn ra với nhiều hình thức phong phú, đa dạng lồng ghép nhau: hát, múa, nhảy hiện đại… Với tiếng nhạc rộn ràng, những động tác nhảy múa mạnh mẽ uyển chuyển rất duyên dáng của các em học sinh, cùng với những lời ca như: Đảng đã cho ta một mùa xuân, Một năm mới bình an, Nắng có còn xuân, Hà Nội 12 mùa hoa... đã thực sự làm lay động những con tim phía dưới khi bước sang năm mới.

         Qua hoạt động này, các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện hơn.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ngoại khoá:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 421
Hôm qua : 467
Tháng 02 : 6.067
Năm 2020 : 21.259