A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG THỤY ANH NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện công tác Đoàn năm học 2019 - 2020, sáng ngày 22/9/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Thụy Anh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức nhằm đánh giá và tổng kết những hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 và bầu ra ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Thụy Anh nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đến dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Phan Thị Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí trong BTV huyện đoàn Thái Thụy; Thầy giáo Nguyễn Đức Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bác Nguyễn Đắc Sang - Trưởng ban và các bác đại diện hội cha mẹ học sinh trong trường; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ban chấp hành đoàn của các trường THPT, TTGD Nghề Nghiệp trong toàn huyện; Các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn; các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và hơn 90 đoàn viên ưu tú đại diện cho 1942 đoàn viên thanh niên trong trường.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ do các chi đoàn học sinh chuẩn bị và biểu diễn:

Đại hội chính thức bắt đầu vào lúc 7h45p giờ tại phòng Hội đồng trường THPT Đông Thụy Anh. Nghi thức Chào cờ diễn ra trang nghiêm với tiếng hát đồng thanh bài hát Quốc Ca và Đoàn ca của các đại biểu có mặt tại Đại hội.

Các đại biểu lên tặng hoa chúc mừng đại hội:

 

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019; bản dự thảo về phương hướng và kế hoạch hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 - 2020 do đồng chí Lê Tất Kỷ - Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019 trình bày.

Đại hội cũng đã lắng nghe về các ý kiến của 2 bản tham luận: Tham luận “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của đồng chí Bùi Khánh Linh đến từ chi đoàn 12A9 và tham luận “Kinh nghiệm thực hiện tốt đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh THPT” của đồng chí Phạm Thu Huyền đến từ chi đoàn 12A10.

 

 

Trong nhiệm kì vừa qua bằng sự nỗ lực quyết tâm, bằng tinh thần xung kích đi đầu trong mọi phong trào của Đoàn trường, Đoàn trường đã được Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn khen thưởng

 

Tại đại hội đồng chí Phan Thị Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy thay mặt ban thường vụ Huyện Đoàn đã phát biểu khẳng định vị trí, vai trò và thành tích của Đoàn trường trong năm học vừa qua và đồng chí cũng đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát, cụ thể về công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học tới.

Sau 1 thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí Đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể Đoàn viên của Trường THPT Đông Thụy Anh

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 200 đã ra mắt trước Đại Hội và cùng hứa sẽ cùng xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Trường.

 

 

 

Tại đại hội, thầy giáo Nguyễn Đức Lâm – Phó Bí thư chi bộ,  Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua và có những góp ý chỉ đạo đại hội và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kì 2019 – 2020.

 

 

Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Thụy Anh đã diễn ra thành công, đại hội chính là diễn đàn sinh hoạt chính trị dân chủ, là ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn trường. Những khó khăn vẫn còn đó, song với sự quan tâm từ phía Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường , với trách nhiệm và nhiệt huyết của các thành viên ban Chấp hành Đoàn, của đoàn viên toàn trường, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự vững bền và lớn mạnh của Đoàn Trường THPT Đông Thụy Anh.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 164
Tháng 01 : 14.135
Năm 2020 : 14.135