A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT ĐÔNG THỤY ANH NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Chiều ngày 16/9/2019, được sự đồng ý của Ban chi ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi đoàn giáo viên trường THPT Đông Thụy Anh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019- 2020 nhằm đánh giá tổng kết lại hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018- 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020. Đồng thời bầu ra một Ban chấp hành mới có đủ năng lực và nhiệt tình để điều hành hoạt động của chi đoàn.

Về dự đại hội có Thầy giáo Trương Kim Hiển - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đức Lâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Tiến Thuy - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Văn Chí - Chủ tịch công đoàn nhà trường; Thầy giáo Lê Tất Kỷ - Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí trong chi đoàn giáo viên.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019; bản dự thảo về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 do đồng chí Trần Tiến Ninh - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 trình bày

Đại hội cũng đã lắng nghe 2 bản tham luận: “Phương pháp tạo hứng thú và nâng cao chất lượng ôn thi THPTQG môn Lịch sử ” của đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương và tham luận “Tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh” của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà.

Tại đại hội, thầy giáo Nguyễn Đức Lâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua và có những góp ý chỉ đạo chân thành cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới để khắc phục được những tồn tại trong nhiệm kì trước. Thầy giáo cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm ba đồng chí:

1. Đ/c : Trần Tiến Ninh

2. Đ/c : Vũ Thị Mai

3. Đ/c : Nguyễn Thị Thanh Hà

Hy vọng với Ban chấp hành Chi đoàn mới và với sự quyết tâm của tất cả đoàn viên giáo viên trẻ, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa..


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 164
Tháng 01 : 14.052
Năm 2020 : 14.052