A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Từ lâu biển Đông đã gắn bó với đất nước Việt Nam như một hữu thể không tách rời. Cuộc sống của bao thế hệ người dân Việt gắn liền với biển, gắn liền với những con thuyền lênh đênh sóng nước để từ đó đánh dấu chủ quyền thiêng liêng của mình lên những “bãi cát vàng” lịch sử. Chủ quyền ấy đã được lịch sử chứng minh với những luận cứ không thể chối cãi qua nhiều chứng cứ xác thật.

Với mục đích giúp các em nhận thức rõ trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, sáng ngày 11/3/2019 vào tiết Chào cờ, đoàn công tác của Lữ đoàn 679, Vùng 1 Hải quân đã tổ chức tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực cho các giáo viên, học sinh của  trường trung học phổ thông Đông Thụy Anh.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh được báo cáo viên của Lữ đoàn cung cấp thông tin về vị trí, vai trò và tình hình biển, đảo; về chủ quyền, quyền chủ quyền trên các vùng biển, đảo của nước ta; kết quả nổi bật của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong thời gian qua.

Đại diện Lữ đoàn cũng đã thông báo về quy chế tuyển sinh vào Học viện Hải quân năm 2019; các chế độ, chính sách đối với học viên và các lực lượng phục vụ trong Quân chủng Hải quân. Các em học sinh đã trực tiếp trao đổi những câu hỏi, thắc mắc của mình về những vấn đề quan tâm và được cán bộ Lữ đoàn giải đáp đầy đủ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 387
Hôm qua : 467
Tháng 02 : 6.033
Năm 2020 : 21.225